ReadyPlanet.com


ธรรมพวก
avatar
splendidnanny94


<รูป id = "Attach_44150"> Photo of Duncan Ryuken Williams, author of a new book on Japanese American internment
ดุนแคนเรียวเคนวิลเลียมส์ส่วนหน้าเจดีย์ความสงบใน Japantown19, ซานฟรานซิสโก, 2017| ถ่ายภาพโดย Aaron Wojack
|

หลังจากการโจมตีของประเทศญี่ปุ่นที่ Pearl19 พอวันที่ 7 ธันวาคม 1941 ประมุขรูสเวลต์คว้าออกคำสั่งผู้บริหารที่เริ่มบังคับย้ายถิ่นใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกาในช่วงเวลานี้ครอบครัวคนอเมริกันญี่ปุ่นกว่าหนึ่งแสนมนุชถูกบังคับให้ย้ายออกขนมจากบ้านด้วยกันส่งไปอีกต่างหากค่ายกักกันทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาตะวันตกทั้งๆ ที่ประวัติศาสตร์ศึกสงครามการกักตามเผ่าพันธุ์เป็นที่รู้จักกันบริสุทธ์วันหลังจากเพิร์ลฮาร์เบอร์เมื่อชาวพุทธจำนวนมากถูกเห็นว่าเป็นปากเหยี่ยวปากกาคุกคามความปลอดภัยระดับชาติโดยเอฟบีไอและถูกส่งไปอีกทั้งค่ายความปลอดภัยสูง 14 ปีก่อนชาวอเมริกันญี่ปุ่นที่มิได้ชาวพุทธถูกจับจับและส่งตัวจากไปยังค่ายกักกัน

|

รับสายล่าสุดสำหรับชาวมุสลิมรีจีสทรีบทเรื่องเก่าแก่อเมริกันตอนนี้มีความเกี่ยวข้องโดยเฉพาะเข้าสู่ดันแคนเรียวเคนวิลเลียมส์บรรพชิตโซโตเซนและผู้อำนวยการศูนย์รวมศาสนาและวัฒนธรรมเชนโซอิใหญ่ะญี่ปุ่นที่มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียวิลเลียมส์ใช้เวลาสิบพรรษาที่ผ่านมาในงานวิจัยประวัติสิ่งของการกักขังญี่ปุ่นญี่ปุ่นและขั้นตอนที่ที่สาธารณะชาวอเมริกันในเอเชียยังคงพิทักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีทางศาสนาตลอดช่วงของการเหยียดเผ่าพันธุ์และพระศาสนาหนังสือ 1C แห่งหนได้รับงานตีพิมพ์ในที่เร็ว ๆ ตรงนี้ของนกเขาคือ 1C; Camp Dharma: พุทธศาสนาและการจำคุกอเมริกันญี่ปุ่นในระยะสงครามโลกครั้งที่ 1, 1D;บอกเล่ากิจจาที่เกิดขนมจากตัวอักษรสมุดบันทึกและความทรงจำของหมู่ชนที่ไม่ผิดฉีกจากบ้านกับถูกหักหาญให้ต้องอยู่ณค่ายแห่งหนไม่มั่นคง

|

หนึ่งในครัวเรือนดังกล่าวคือสรรพสิ่ง Masumi Kimura อายุ 10 ชันษาซึ่งพ่อของนกเขาซึ่งเป็นผู้อพยพหนุ่มแรกเป็นผู้นำที่วัดพระพุทธเจ้าใน Central Valley ของแคลิฟอร์เนีย 19หลังจากที่ FBI มาที่บ้านนอกของครอบครัวในบ่ายวันหนึ่งและพ่อของ Masumi19 ปลุกปล้ำมาที่ชั้น 14 เขาโชคไม่ดีเขาถือปืนเตรียมที่จะไล่กระต่ายจากสวนผัก 14 ผู้แก่คิมูระเผาทุกรายการในบ้านของนกเขามีข้อความภาษามนุษย์ญี่ปุ่นหรือประกอบด้วย 1C ทำในประเทศญี่ปุ่น 1D;ฉลาก.ไม่สามารถพาตัวเองไปเผาพระคัมภีร์ที่หลงใหลในตระกูล 19 แต่เขาได้ผูกมัดข้อความศักดิ์สิทธิ์แห่งผ้าชุดกิโมโนด้วยกันกล่องข้าวเกรียบกับฝังไว้ในหลุมหลังโรงจอดรถสิ่งของครอบครัว

|

การบรรยายนี้ 14 การเคลื่อนไหวในสิทธิของตนเอง 14 ดำรงฐานะคำอุปมาสำหรับวิธีแห่งหนไม่รู้จักแห่งหนมักจะเกิดขึ้นซึ่งที่สาธารณะชาวอเมริกันเชื้อสายทวีปเอเชียในเอเชียคว้าหล่อหลอมพระพุทธศาสนาในตะวันตกบนผิวมันอาจอยู่ว่าโดยงานฝังมรดกของเขาทั้งหลายเพื่อพิสูจน์ดุพวกเขาถูกหลอมรวมชาวอเมริกัน Kimuras ถูกลบส่วนหนึ่งสิ่งของตัวตนของคนญี่ปุ่นและชาวพุทธสิ่งของพวกเขา;แต่ในความเป็นจริงงานตอบสนองของเขาทั้งหลายมีผลในการปกป้องเทอดทูนและ ของพวกเขาคำอุปมาขยายไปจดการมีส่วนร่วมของคนอเมริกันเชื้อสายเอเชียซึ่งโดยมากมองไม่เห็นโดยการเปลี่ยนชาวพุทธความอุตสาหะอย่างสร้างสรรค์สรรพสิ่งชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียยังคงรักษาคำสอนทางพุทธศาสนาที่ตอนนี้ได้รับประโยชน์กับดักผู้ที่ปฏิบัติตนณสหรัฐอเมริกา

|

ในขณะเดียวกันท้องเรื่องก็แสดงให้เห็นว่าในประเทศแห่งภูมิใจในเสรีภาพทางศาสนาความคลางแคลงและความคลั่งไคล้สามารถบ่อนทำลายค่านิยมที่เรายึดถือมากที่สุดจดหมายของ Williams19 ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์คว้าดำเนินการเร่งด่วนใหม่เนื่องจากการคุกคามสิ่งของการกดขี่ทางศาสนาและเชื้อสายโดยรัฐบาลได้ตกเป็นความจริงทุกวันเพื่อคนนับโล้นทั่วสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกเพื่อที่จะทำให้กระจ่างมากขึ้นเกี่ยวกับการเมืองในปัจจุบันนกเขาตกลงอย่างมองไม่เห็นแก่ตัวที่จะแบ่งปันปัญญาของเขาในที่อดีต

|

13; Marie Scarles, ผู้ร่วมแก้ไข

|


แผนการนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรและกระไรที่ทำให้คุณมีความสนใจแห่งเรื่องนี้? ฉันเริ่มตระหนักถึงปัญหาของพุทธศาสนาอเมริกันญี่ปุ่นกับประสบการณ์การกักขังสงครามโลกครั้งที่สองประมาณปี 2542 เมื่อฉันเพิ่งจะสิ้นสุดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสถานที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดศาสตราจารย์ลงมาซาโตชิชะนากาโทมิที่ปรึกษาสิ่งของฉันเสียชีวิตขณะนั้นและฉันไม่ผิดขอให้ภรรยาช่วยทำความสะอาดและเรียงเอกสารของเขาในเอกสารเหล่านั้น 14 ท่ามกลางบทร่างวิทยานิพนธ์และจดหมายจากวารสาร 14 ดำรงฐานะเอกสารภาษาญี่ปุ่นที่เขียนด้วยลายมือที่มีชื่อเสียง Nagatomi เขียนอยู่อย่างไรก็ตามลายมือนั้นมองดูแตกต่างจากสคริปต์ภาษาญี่ปุ่นของศาสดาจารย์ 19 ที่ฉันคุ้นเคยฉันค้นพบดุเอกสารนี้ถูกเขียนขึ้นโดยนักบวชชาวพุทธ Shinjo Nagatomi พ่อของฉันศาสดาจารย์ 19 เป็นบันทึกเพื่อคำเทศนาแห่งเขาส่งมอบมอบกับหน่วยงาน War Relocation Authority (WRA) Manzanar Buddhist ระหว่างที่เขาถูกจำกรงขังที่นั่นฉันอีกทั้งพบว่าผู้อาวุโสนากาโตะโทะรับผิดชอบเกี่ยวกับการประดิษฐ์ตัวอักษรที่ประดับอนุสาวรีย์ ireito ซึ่งเห็นแก่หน้าผู้เสียชีวิตและยังคงยืนขึ้นอยู่ที่พวก WRA Manzanarมันมีอยู่ในรูปภาพสัญลักษณ์ของเว็บไซต์ Ansel Adams19

|

แม้ว่าการฝึกอบรมการศึกษาพุทธศาสนาในญี่ปุ่นของฉันไม่ได้เตรียมให้ฉันแจ้งประสบการณ์ของชาวพุทธชาวอเมริกันในระยะสงครามโลกครั้งที่สองโดยตรงในอีก 18 พรรษาข้างหน้าฉันได้รวบรวมคำปาวจนะไดอารี่และรายงานอื่น ๆ ที่เขียนเพราะนักบวชชาวพุทธด้วยกันบุคคลทั่วไปกับสัมภาษณ์มากกว่า 90 คนสถานที่มีประสบการณ์ชีวิตในค่ายหนังสือเล่มนี้สำเร็จมาจากความใจดีสิ่งของบุคคลและครัวเรือนที่แบ่งปันข้อความของพวกเขาดังสถาบันต่าง ๆ เช่นอุโบสถพุทธแห่งประเทศสหรัฐอเมริกามหาวิทยาลัยฮาวายวัดนิกายเซนในฮาวายและบนบานแผ่นดินใหญ่ของสหรัฐอเมริกาและพิพิธภัณฑ์แห่งชาติญี่ปุ่นอเมริกันในลอสแองเจลิสทั้งหมดนี้ยกขึ้นจดหมายเหตุให้อิฉัน

|

ฉันถูกดึงลงมาที่กรณีนี้เพราะมันดูเหมือนจะดำรงฐานะส่วนสำคัญในการทำความเข้าใจประวัติศาสตร์พุทธศาสนาอเมริกัน แต่เลี่ยนก็ถูกไม่เอาใจใส่โดยนักวิชาการของการศึกษามุขพระพุทธศาสนาด้วยกันการศึกษาของเอเชียอเมริกัน

|

<รูป id = "Attach_39970">

ใบปลิวสั่งให้ลบคนของตระกูลญี่ปุ่นแห่งซานฟรานซิสโก, ปี 1942 | รูปถ่ายโดย Dorothea Lange, ห้องสมุดมารยาทสภาคองเกรส
<ร่างกาย id = "สิ่งสถานที่แนบมา 39975"> Photo from Japanese American internment camp
Evacuees ที่อนุสรณ์สถานบริการแห่ง Manzanar ศูนย์เคลื่อนย้ายสงครามแห่งแคลิฟอร์เนียปี 1942

|

เอกลักษณ์ทางพุทธศาสนามีบทบาทในงานที่รัฐบาลประเทศสหรัฐอเมริการะบุครัวเรือนและส่งเขาทั้งหลายไปแห่งหนค่ายไหม?
ในขณะที่การกักขังคนอเมริกันญี่ปุ่นกะ 110,000 คนหลังจากคำสั่งของประธานาธิบดีร่องสเวลท์ 19 9066 ในดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2485 เป็นที่รู้จักห้ามดี แต่ว่าก็ไม่เป็นที่ประสีประสากันสะอาดว่า FBI จำแนกผู้นำที่สาธารณะหลายโพกหัวคนออกจากกันผู้ถือบวชชาวพุทธและชินโต (ทว่าแทบจะพ้นไปรัฐมนตรีที่นับถือศาสนาคริสต์) ในสมัยไม่กี่ทอผ้าวันหลังจากการทะลวงของเพิร์ลฮาร์เลขหมาย

|

ในรายการที่เรียกหาว่าการเลือกเฟ้นครั้งนี้การร่วมมือทางศาสนาสิ่งของ one19 มีบทบาทสำคัญในพิจารณาแหวมีมนุชถูกนำพาตัวไปที่ค่ายทหารหรือว่ากระทรวงยุติธรรมที่มีสวัสดีสูงในสถานที่เสี้ยมหรือห่างไกลหลายแห่งหน่วยงานข่าวกรองสรรพสิ่ง FBI และคณะทหารคว้าทำการตรวจการระวังวัดในศาสนาพุทธและศาลพระภูมิชินโตตรงเวลาหลายปีก่อนการระบาดของศึกสงครามและประมวลรายชื่อ (บางครั้งรู้จักกันในชื่อ 1C; ABC List1D;) ของคนที่หน่วยงานถือว่าเป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงของชนชาติในความเป็นจริงบุคคลเริ่มแรกที่ถูกจับกำคือผู้ถือบวชชาวพุทธแก่ของธรรมเนียมนิชิฮงวานจิในที่โฮโนลูลู 14.00 นาฬิกา เวลา 15.00 นาฬิกาในวันที่ประกอบด้วยการทะลวง

|

ในหลักสูตรการวิจัยเกี่ยวกับหนังสือสิ่งของฉันเราจัดการเพื่อจะจัดหมวดหมู่ความลับ FBI, ONI (สำนักข่าวกรองทางทหาร) อีกมากพันเค้าหน้าและงานพิมพ์ G-2 ของกองทัพบกโดยละเอียดว่าหน่วยงานข่าวกรองดำเนินการเช่นไรการศึกษาภัยคุกคามแห่งอาจบังเกิดต่อความมั่นคงของชาติและการเทียบเคียงเทียบพุทธศาสนิกชนชาวอเมริกันกับชาวญี่ปุ่นพระขนองถูกตรวจสอบว่าประกอบด้วยมากกว่า 1C; ละลายรวม 1D;และ 1C; Americanized, 1D;ในขณะที่ชาวพุทธถูกคิดว่าเป็นคนลึกลับ 1C อันตรายต่างประเทศเพราะฉะนี้ศาสนาแล้วจึงมีความสำคัญอย่างมากในงานเริ่มต้นในขณะที่การแข่งขันเน้นย้ำในการตัดสินใจกักขังมากมาย (ซึ่งไม่ได้บังเกิดกับคนอเมริกันเชื้อสายเยอรมันและอิตาลีแม้ว่าความจริงที่ว่าสหรัฐฯกำลังทำสงครามกับดักเยอรมนีและอิตาลีพร้อมด้วยก็ตาม)

|

ครอบครัวได้รับอนุญาตแยกออกนำกระไรติดตัวไปด้วยมั่ง ผู้ที่ถูกนำร่างกายไปในการขังครั้งแรกจรยังค่ายความปลอดภัยระดับสูงมักถูกจับกำโดยฉับพลันด้วยกันไม่มีจังหวะได้บรรทุกแม้แต่สิ่งจำเป็นนักบวชชาวพุทธหลายมนุช 14 การโจมตีของเพิร์ลฮาร์เบอร์เกิดขึ้นในวันอาทิตย์แห่งหน 14 และถูกหยิบขึ้นไปมาสถานที่วัดกับไม่สมรรถกลับบ้านเพื่อยอมรับเสื้อผ้าไม่ก็อุปกรณ์ทำความสะอาดร่างกายได้หัวโจกนักบวชสิ่งของธรรมะโจโดในที่ฮาวายจำได้ว่าเขาใช้เวลาหลายพระจันทร์แรกที่ค่ายกับเสื้อคลุมชาวพุทธของนกเขาเป็นเสื้อแสงแม้ในขณะที่ถูกบังคับให้ทำงานมาก (ละเมิดหลักการทางศีลธรรมเช่นสถานที่ระบุไว้ในสัญญาเจนีวา)ในงานสร้างพวกที่ Sand Island ซึ่งจะเป็นกรงขังของเขาในระยะหลายดวงเดือนแรกภายหลังการระบาดของศึกสงคราม

|

ครอบครัวที่ไม่ผิดบังคับให้ย้ายออกจากบ้านฝั่งตะวันตกโดยทั่วไปแล้วครอบครัวกลุ่มนี้มีเวลาระหว่างหนึ่งถึงสิบกลางวันในการทูลไปยังหน่วยงานควบคุมพลเรือนของกองกองทหารด้วยสิ่งที่พวกเขาสามารถทำกันได้.ลองนึกภาพสิ่งสถานที่คุณจะเอามาจากบ้านของคุณเพื่อบรรทุกลงในกระเป๋าเดินทางใบข้างเดียวหากรัฐบาลได้รับคำบัญชาให้ขายธนทรัพย์และทรัพย์สินสรรพสิ่งคุณภายในไม่กี่วันในขณะที่หลายคนเสียธุรกิจบ้านเรือนกับเครื่องเรือนหรือซื้อขายได้ต่ำกว่าราคาตลาดของพวกเขาเท่านั้นพุทธศาสนิกชนคนอเมริกันญี่ปุ่นหลายมนุษย์พยายามที่จะถือของมีค่าที่มีค่าสุดโต่งของพวกเขาไปยังค่ายหมายรวมแท่นบูชาหรือพระสูตรในหลาย ๆ พวกเจ้าหน้าที่ได้สั่งห้ามสิ่งใดแห่งเขียนเป็นภาษาญี่ปุ่นในกรณีที่คงจะมีข้อมูลแห่งหนถูกโค่นล้มดังนั้นบันทึกหรือตำรามุขศาสนามักไม่ผิดยึดจากประชาในไม่ช้าหลังจากที่เขาทั้งหลายมาถึงค่ายชั่วขณะที่เรียกแหวศูนย์ชุมนุม

|

1C พิสูจน์จินตนาการถึงสิ่งที่คุณจักนำมาจากคฤหาสน์ของคุณเพื่อจะบรรจุลงแห่งกระเป๋าเดินทางใบเดียวหากรัฐบาลมีกรรมสิทธิ์คำสั่งให้จำหน่ายทรัพย์สินและธนทรัพย์ของคุณภายในไม่กี่กลางวัน 1D |

|


สภาพแวดล้อมในค่ายเป็นอย่างไร
ศูนย์กลางการประชุมตั้งอยู่ณสถานที่เช่นสนามแข่งม้าซานตาแอนนิต้าจวนกับลอสแองเจลิสหรือศูนย์รวมปศุสัตว์และนิทรรศการแปซิฟิกในพอร์ตแลนด์รัฐโอเรกอนดังนั้น 1C ใหม่ homes1D;สำหรับครอบครัวชาวอเมริกันญี่ปุ่นนั้นสิงสู่ในคอกม้าหรือคอกม้าแห่งหนใช้ปุ๋ยคอกเกี่ยวกับปศุสัตว์ที่สมาชิกในครอบครัวต้องทำมาหากินห้องน้ำทั่วไปที่ไม่มีความเป็นส่วนตัวด้วยกันการปันส่วนร่างกองทัพกินในห้องโถงตกเป็นบรรทัดฐานสำหรับครัวเรือนเหล่านี้ตัวอย่างเช่นครอบครัวของ Tansai Terakawa ซึ่งเป็นหัวหน้านักบวชของวัดพุทธแห่งพอร์ตแลนด์ว่าการทำความสะอาดพื้นที่อาศัยของพวกเขาและตกแต่งเพื่อให้เขาทั้งหลายสามารถอาศัยสิงสู่ในบ้านใหม่ของพวกเขาเช่นกันศักดิ์ศรีในทิวภาพที่ฉันพบพานพวกเขาพื้นที่สรรพสิ่งพวกเขาถูกประดับด้วยธงชาติอเมริกันและรูปถ่ายของพระพุทธเจ้าแสดงให้เห็นว่าพวกเขายังคงศรัทธาในคำสัญญาของอเมริกาในชั้นดินแดนแห่งความอิสระทางศาสนา
เขาทั้งหลาย สามล้อผู้สูงอายุ สามารถรักษาลักษณะเฉพาะสิ่งของตัวในที่ระดับแห่งครอบครองทั่วชาวอเมริกันและชาวพุทธ

|

พุทธศาสนาประกอบด้วยวิธีทำยังไงในที่กลุ่มเลี่ยนหยุดนิ่งในมุขใดและมันเติบโตไม่ก็เปลี่ยนแปลงในที่ข้างใด เมื่อเขาทั้งหลายไม่ผิดขนที่ฤดูร้อนปี 1942 ขนมจากศูนย์รวมการสัมมนาจากไปอีกทั้งพวก WRA ที่ลงมืออย่างยั่งยืนเจริญชาวพุทธก็จัดการเพื่อที่จะสร้างความถูกต้องขึ้นไปลงมานวชาตปฤษฎางค์รั้วลวดหนามแต่บุคลากรกลุ่มจักสงเคราะห์ให้คนอเมริกันญี่ปุ่นแย้มพรายรวมหัวกับองค์กรคาทอลิกพูดภาษาอังกฤษเพียงนั้นหรือว่าเล่นกีฬาอเมริกันชนิดกีฬาเบสบอล ทว่าบุคลากรก็จำได้ตวาดพวกเขาเปล่าสามารถห้ามงานชดใช้พุทธศาสนาในกลุ่มคว้าเหตุฉะนี้วัดสรรพสิ่งศาสนาพุทธจึงไม่ผิดสร้างขึ้นไปที่ค่ายทหารชั่วคราวโดยที่บูชาสถานที่สร้างขึ้นจากเศษไม้แห่งหนผู้ฝึกทำได้ทำการกวาดล้างด้วยกันแกะสลัก

|

พุทธศาสนาในที่กลุ่ม WRA อวสานยอมด้วยความจำเริญก็เพราะว่าความถูกต้องเสนอทรรศนะเกี่ยวความทุกข์ทรมานการสูญเสียด้วยกันอสัญกรรม;แห่งช่วงเหมันต์แต่ต้นมีแรกเกิดด้วยกันคนชราจำนวนมากไม่รอดชีพจากความร้อนในที่ตอนเที่ยงและเรื่องหนาวเย็นแห่งกลุ่ม 19ค่ายทหารที่ประกอบด้วยคุณลักษณะไม่ดีซึ่งมักจะอยู่ในสภาพในดินแดนทะเลทรายห่างไกล

|

นอกจากนี้รูปพรรณสัณฐานทางสังคมสิ่งของดำรงฐานะสรรพสิ่ง sangha14 แม้แต่แหล่งที่อยู่หลังลวดหนาม 14 เป็นเหตุให้ค่ายทหารดำรงฐานะใจกลางสรรพสิ่งที่สาธารณะทั้งลูกและคนสูงอายุ

|

ในที่ความเพียรพยายามที่จะ 1C; Americanize1D;แต่พระพุทธศาสนากลุ่มปะปนกันจักสนับสนุนขบวนการสวดมนต์ไหว้พระพระพุทธ 1C; hymns1D;ตลอดภาษาอังกฤษและการปรับปรุงองค์กรเพื่อเลิกคบสิ่งของพวกศาสนาพุทธแต่ละหมวดกับดักสนญ.ที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างเช่นหมวดพุทธศาสนิกชนสถานที่เทิ่งที่สุด, องค์กร Nishi Hongwanji, สับเปลี่ยนชื่อทางกฎหมายขนมจากหน้าที่มุขพุทธศาสนาสิ่งของประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือดำรงฐานะอุโบสถศาสนาพุทธที่ประเทศสหรัฐอเมริกา (BCA) ที่ชันษา 1944 ที่ฝ่าย WRA Topaz เพื่อที่จะเน้นย้ำว่าบ้านนวชาตสิ่งของเลี่ยนถูกฝังในอเมริกามันสมอง

|

อีกแง่มุมของ 1C; Americanization1D;พุทธศาสนาเป็นความพยายามสรรพสิ่งสมาชิกในกลุ่มของสมาคมยุวพุทธ (YBA) รวมถึงพระสงฆ์สีขาวที่เห็นอกเห็นใจต่อ 1C;ศาสนาโดยอ้างว่าความถูกต้องเป็นคำสอนที่เหมาะสมและเปิดรับให้กับหมู่คนที่อยู่นอกเหนือที่สาธารณะชาวอเมริกันญี่ปุ่นที่แท้แล้วในการคืนชีพของวัดคนอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่นทางฝั่งตะวันตกและฮาวายหลังจากกลับมาจากค่ายผู้นำยินดีต้อนรับประชาชนที่อยู่นอกเหนือที่โล่งแจ้งแม้ว่าพวกเขาจักช่วยหาที่ลี้ภัยและหากิจธุระหลังจากหลายปีของการใช้ชีวิตหลังลวดหนามยกตัวอย่างเช่นบรรพชิตรินไซเซ็นสังเวยโยเซนเซ็นซากิผู้ซึ่งใช้เวลาประกาศสงครามในค่าย WRA Heart Mountain ที่ไวโอมิงถ่ายทอดผู้นับถือนิกายเซนผู้เปลี่ยนใจเลื่อมใสใหม่อย่างโรเบิร์ตเอตเคนซึ่งต่อมาจะพบเพชรสังฆาแห่งระหว่างช่วงเวลานี้พร้อมด้วยวัด Jodo Shinshu BCA ของชนเผ่าดั้งเดิมที่ Berkeley, California ได้เข้าร่วมไม่ยืนยาวโดยกวีในภายหน้านักสิ่งแวดล้อมและนักบวชชาว Gary Gary Snyder ต่อจากนั้นเป็นนักศึกษานวชาตของศาสนาพุทธ วัดเซนเช่น Zenshuji ที่ลอสแองเจลิสหรือโซโกจิในซานฟรานซิสโกยังเปิดประตูสู่หมู่คนจากทุกเชื้อชาติที่สนใจพุทธศาสนาวัดญี่ปุ่นเซนในอดีตสิ่งของญี่ปุ่นซึ่งมีผู้นำรวม Taizan Maezumi และ Shunryu Suzuki ตามลำดับเป็นเสาหลักสถานที่สำคัญสองอย่างในยุคพระขนองสงครามในพุทธศาสนานิกายเซนของอเมริกาดังนั้นเอาท์พุตที่ตามมาอย่างหนึ่งจากความช่ำชองการกักขังในที่สงครามโลกครั้งที่สองจึงเป็นการรีบขยายวงกว้างสรรพสิ่งสังฆะและการแพร่สะพัดของสายเลือดศาสนาพุทธของญี่ปุ่นไปสู่ประชาชนอเมริกันที่สำคัญ

|

งานตอบสนองของผู้ที่มิได้ 13 คือเช่นไรคือว่าอเมริกันประเทศญี่ปุ่นแห่งหนประกอบด้วยทาบการกักขังชาวญี่ปุ่นในประเทศ ประชาชนคนอเมริกันผิวขาวผิวดำและชาวภาษาละตินส่วนใหญ่รับรองการขังจำนวนมากของคนญี่ปุ่นอเมริกันแม้แต่คนอเมริกันเชื้อสายทวีปเอเชียเป็นพิเศษมรดกเมืองจีนประเทศเกาหลีและประเทศฟิลิปปินส์ (ผู้ที่ประกอบด้วยรกรากได้เข้ายึดครองเพราะกองกำลังจักรวรรดิประเทศญี่ปุ่น) พบดุเสียแต่ว่าพวกเขาจะมีส่วนร่วมกับคนอเมริกันประเทศญี่ปุ่นในเหตุการณ์ในอดีตเหตุการประท้วงงาน กำหนด การโยกย้ายหรือไม่ก็ 1Cปากเหยี่ยวปากกาสีเหลือง 1D;การกีดกันจากการสร้างเชื้อชาติไม่ก็งานเป็นเจ้าของพื้นดินงานก่อกำเนิดเหตุปั่นป่วนในอารมณ์ทางใจสิ่งของที่โล่งแจ้งคนอเมริกันญี่ปุ่นกับคู่กัดคนญี่ปุ่นชี้คดีดุคนอเมริกันสายเลือดเอเชียจำนวนหนึ่งยืนขึ้นไปเพื่อช่วยเหลือที่สาธารณะตรงนี้แม้แต่องค์กรแห่งมีประวัติสนับสนุนสิทธิมนุษยชนสรรพสิ่งชนกลุ่มน้อยชนิด ACLU หรือหน่วยงานชาวคนยิวกับชาวชาวยิวผิวดำก็ไม่ไหวค้านงานตั้งความหวังสรรพสิ่งที่สาธารณะชาวอเมริกันประเทศญี่ปุ่น

|

หน่วยงานโปรแตสแตนท์เสรีและอดีตสมัยศาสกพระศาสนาในที่ประเทศญี่ปุ่นผลรวมหนึ่งจัดแสดงความวิตกกังวลและเขียนจดหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งอีลีเนอร์รูสเวลต์ซึ่งเป็นที่รู้จักห้ามดีกว่าสวามีของคุณดามสถานภาพของมนุษย์อเมริกันญี่ปุ่นในที่พวกที่สาธารณะชาวพุทธมีพระสงฆ์เช็ดขาวมากมายคนบนบานศาลกล่าวแผ่นดินใหญ่ประการสุยะผ้าแพรตต์ของวัดพระพุทธอาบวัวลงมาและจูเลียสโกตัดทอน์วอเตอร์แห่งลอสแองเจลิส Hompa Hongwanji วัดมีราคาอย่างมากในการแก่พื้นที่เก็บของในตรวจวัดเขาทั้งหลายยังตะเวนไปยังกลุ่ม WRA แหล่แห่งหนเพื่อจะนำสิ่งของเครื่องใช้ธรรมเนียมปฏิบัติทางศาสนาพุทธลงมามอบขอโทษชิกสังฆะสิ่งของเขาทั้งหลายกระทั่งผู้ที่ถูกจำคุกณฝ่ายไกลลิบเต็มที่สมดุลอาร์คันซอในฮาวายผู้ถือบวชโซใหญ่เซนเออร์เนสต์ฮันท์เป็นเครื่องอุปกรณ์สำคัญที่การดำรงวัดบนยึดมอบปึกแผ่นเพราะว่าการประสานงานกับดักรัฐบาลนักรบที่บังคับใช้กฎอัยการศึกบนจับด้วยกันกักคุมฝึกชาวพุทธด้วยกันศาสนาชินโตระหว่างสงครามคริสตจักร)เพราะการเอื้อเฟื้อเกลอชาวพุทธก๊กเสรีนิยมเหล่านี้มักไม่ผิดแดกดันว่าครอบครอง 1C; Jap lovers1D;ด้วยกันค่อนขอดเพราะว่าเพื่อนบ้านถูหงอกสรรพสิ่งเขาทั้งหลาย

|

<รูป id = "แฟ้มข้อมูลแนบ _39973"> Photo from Japanese American internment camp

เซ็นในการทำงานของญี่ปุ่นทันทีภายหลังการโจมตีที่เพิร์ลฮาร์เลขหมาย, Oakland, CA, 1942
<รูป id = "งานพิมพ์แนบ 39972"> Photo from Japanese American internment camp
Evacuees ได้มาการฉีดยาเนื่องจากพวกเขาลงทะเบียนเพื่อที่จะย้ายถิ่นกกซานฟรานซิสโก, ปี 1942

|

การกักขังชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่นและญี่ปุ่นทำให้งานสนทนาสิ่งของสตรีมุสลิมในวันนี้ขนานกันหรือไม่? หากดีฉันเข้าใจบริหารกักขังมหาชนชาวญี่ปุ่นประเทศญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเป็นขบวนการที่พอกพูนที่เริ่มแรกด้วยการเฝ้าระวังวัดวาอารามและนักบวชพุทธศาสนิกชนรวมถึงงานสร้าง 1C registries 1D;หรือว่ารายการของนักบวชพวกนั้นที่ครอบครองการพิจารณาตวาดเป็นอันตรายคุกคามความมั่นคงแห่งชาติและยุติลงด้วยการถูกบังคับแยกออกเข้าค่ายกักกันปฤษฎางค์ลวดหนามมีเหตุผลที่จะจำต้องกังวลเกี่ยวชะตากรรมสรรพสิ่งชาวมุสลิมอเมริกันที่สภาพการเมืองปัจจุบันอันที่จำต้องทำถือเอาว่าประธานาธิบดีที่ออกคำสั่งผู้บริหาร (เช่น EO 9066 ในที่เดือนกุมภาพันธ์ 2485 ซึ่งมีวัตถุประสงค์ตามกฎหมายไม่ไหวกล่าวถึงเผ่าพันธุ์หรือพระศาสนาอย่างชัดเจน) เพื่อที่จะสร้างข้อแม้สำหรับ 1C ความจำเป็นทางทหาร 1D;ด้วยว่าบทสรุปด้วยกันการกักขังของกลางเมือง

|

วิธีหลักที่เหตุการณ์แตกต่างกันคือแม้ว่าในปี 2560 ผู้คนมากมายที่มีความเชื่อเผ่าพันธุ์และเชื้อสายต่างก็เข้าร่วมกับกลุ่มอย่าง ACLU ด้วยกันองค์กรอื่น ๆยั่วในการอนุรักษ์ระบบประชาธิปไตยของอเมริกาเสรีภาพสรรพสิ่งพลเมืองกับการต้อนรับเสรีภาพทางศาสนาตามรัฐธรรมนูญดังนี้จึงมีความระมัดระวังงอกงามเกี่ยวกับการโจมตีสถานที่ไม่เหมาะสมกับคนมุสลิมครอบครัวและผู้ย้ายที่อยู่

|

ระยะเวลาการค้นคว้าและการจดท้าทาย 14 หรือว่าเพิ่มขึ้น 14 แง่มุมของเจ้าเอ็งต่อการพัฒนาศาสนาพุทธในอเมริกาเหนือดำรงฐานะอย่างไร ดิฉันเริ่มสลักบทต้นฉบับตอนต้นในที่หนังสือเล่มตรงนี้เมื่อชันษา 2551 เมื่อบารัคโอบามาชนะการเลือกตั้งและประกอบด้วยการข่าวสาร 1C ไม่ว่าเราจะเคยเป็นอะไรดีฉันไม่ได้ครอบครองแค่แดนคริสเตียนอีกต่อไปฉันยังเป็นชนชาติชาวยิวชาติชาวมุสลิมชาติพุทธและชนชาติฮินดูด้วยกันชนชาติสถานที่ไม่เชื่อ 1D;นี่เป็นหนึ่งในการรับรองที่ชัดแจ๋วถึงปัจจุบันโดยประธานาธิบดีอเมริกันในเรื่องวิสัยทัศน์แห่งหลากหลายของเสรีภาพที่การรับประกันชีพทางศาสนาในประเทศสหรัฐอเมริกา

|

ในช่วงหลายพรรษาที่ผ่านมาและเป็นพิเศษในตอนการแข่งขันขั้นที่หนึ่งของหมู่รีพับลิกันและการเลือกตั้งครั้งสุดท้ายของ Donald Trump แห่งฐานะประธานของสหรัฐอเมริกาเราเห็นแก่ได้ยินวาทศิลป์เกี่ยว 1C;ในตำแหน่งประเทศคาทอลิก 1มีงานพูดถึงการอนุญาตให้ผู้ย้ายถิ่นชาวซีเรียเข้ามาที่อเมริกา แต่ว่าถ้าพวกเขาเป็นคริสต์คำสั่งสรรพสิ่งผู้บริหารและการดั้นด้นที่ไม่ได้รับอวยจากหมู่ประเทศชาวมุสลิมส่วนใหญ่ใสประเทศดูเหมือนจะจะมีข้อสันนิษฐานดุผู้ที่ไม่ใช่เช่นนั้นคริสเตียนมีแนวโน้มที่จะเป็นภัยข่มเหงต่อความแน่นหนาของประเทศ

|

แท้จริงจากนั้นมีประวัติศาสตร์อันช้านานในประเทศสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับทฤษฎีเชิงกฎเกณฑของแองโกล - นิกายโปรเตสแตนท์หรือหัวคิดที่ว่าอเมริกาเป็นประเทศแห่งหนเป็นพื้นฐานของแองโกลโปรเตสแตนต์ด้วย 1C; Anglo1D;แจ้งทั้งในด้านของเชื้อชาติของถูขาวและความรู้สึกมุขภาษาของการเอ่ยปากภาษาอังกฤษ(เราควรจะจำได้บริสุทธ์ว่าก่อนที่จะมีอคติต่อมุสลิมและชาวพุทธมากขึ้นก็มีความรู้สึกต่อต้านยิวและต่อต้านคาทอลิกในประวัติศาสตร์อเมริกา)

|

ดังนั้นดิฉันจึงมีการแกว่งลูกตุ้มระหว่างทศวรรษที่ผ่านมาเมื่อหัวคิดที่ว่าอเมริกาดำรงฐานะประเทศสถานที่นับถือคริสต์ศาสนามาถึงตรงหน้าและผู้ที่เมื่อหัวคิดที่ว่าอเมริกาครอบครองประเทศสถานที่เป็นอิสระจะเน้นกรอบความคิดทั้งสองอยู่ร่วมกันที่นี่เสมอพุทธศาสนิกชนชาวอเมริกันมีบทบาทในการกำหนดกรรมวิธีสร้างประเด็นที่ขาดไม่ได้สำหรับจำนวนรวมประชากรแห่งหลากหลายแรงกล้าเพื่อให้สมรรถปฏิบัติตามศรัทธาในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ประการอิสระ

| <ตน id = "ไฟล์แอบ = 347171">Photo from Japanese American internment camp
คนเชื้อสายญี่ปุ่นถูกย้ายจากท่าเรือลอสแองเจลิสก่อนกำหนดตั้งถิ่นฐานนวชาตซานเปโดรแคลิฟอร์เนีย 2485
|

คุณสามารถให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับความรู้ที่งอกงามเกี่ยวกับความช่ำชองของคนอเมริกันเชื้อสายทวีปเอเชียตะวันออกคว้าอย่างไรสามารถทำความเข้าใจเพิ่มพูนโดยชาวพุทธทุกประเภทของการพัฒนาศาสนาในประเทศได้หรือไม่ การเรียนรู้เกี่ยวพันชาวอเมริกันสายโลหิตเอเชียคือว่าการเรียนรู้เกี่ยวกับเพื่อนบ้านเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนร่วมงานของเราเพื่อที่จะทำความเข้าใจประวัติศาสตร์ของพุทธศาสนาในทวีปเอเชียอเมริกันคืองานได้แจ้งว่าพุทธศาสนิกชนได้เป็นเหตุให้อเมริกาดำรงฐานะบ้านของพวกเขาลงมานานกว่าหนึ่งศตพรรษแล้วเช่นไรและบรรพบุรุษผู้บุกเบิกคุณความดีของดิฉันสถานที่ในที่ลานศาสนาของคนอเมริกันdscape สำหรับพุทธศาสนิกชนทุกเผ่าพันธุ์ในชันษาพ. ศาสตราจารย์ 2470 ชาวอเมริกันสายโลหิตญี่ปุ่นขนมจากฮาวายได้รับชัยทางกฎหมายในที่คดีศาลฎีกาของอเมริกา Farrington v. Tokushige ซึ่ง ได้มาการวินิจฉัยจากองค์กรด้านข้อบังคับที่สูงเต็มที่หมู่เกาะฮาวายเพื่อถ่ายทอดภาษาและวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นสิ่งที่ฝ่ายนิติบัญญัติกับมิชชันนารีคริสเตียนต่อต้านและผ่านกฎเกณฑ์อย่างดุเดือดในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองทหารคนอเมริกันเชื้อสายประเทศญี่ปุ่นเสียสละชีวิตในโรงมหรสพยุโรปที่หน่วยแบ่ง (หน่วยสู้รบที่ 442nd กรมนักรบหน่วยสถานที่ได้รับงานตกแต่งมากที่สุดในประวัติศาสตร์กองทัพสหรัฐฯ) และในโรงละครแปซิฟิกที่ฐานะนักภาษาศาสตร์ในหน่วยข่าวกรองนักรบพนักงานสรรพสิ่ง MacArthur19 อ้างว่าบริการสรรพสิ่งพวกเขาทำเอาสงครามห้วนลงสองปี)งานเสียสละของพวกเขารับประกันตำแหน่งของ 1C; B1D;สำหรับ 1C; พุทธศาสนา 1D;บนแท็กสุนัขทหารสรรพสิ่งสหรัฐอเมริกาโรงหมอชาวพุทธในหน่วยบริการอาวุธยุทโธปกรณ์และงานจัดวางล้อธรรมบนหลุมฝังศพที่ป่าช้าแห่งชาติทุกวันนี้มีชาวอเมริกันสายโลหิตเอเชียสองคน (วุฒิสมาชิกมาซีเฮโรโนกับผู้แทนคอลลีนันฮาบูสะทั้ง D-Hawaii) กับชาวอเมริกันสายโลหิตแอฟริกันหนึ่งมนุษย์ (ตัวแทนแฮงค์จอห์นสัน, D-Georgia)เพื่อเรียนรู้ว่าเป็นได้และสะดวกขึ้นเพราะชาวพุทธในวันนี้เพื่ออยากทั้งตัวตนของพุทธศาสนิกชนและคนอเมริกันมันเป็นสิ่งประธานที่เรามีความเข้าใจในความยากลำบากและการเสียสละสรรพสิ่งบรรพบุรุษธรรมเอเชียอเมริกันสิ่งของเราผู้ตั้งกระทู้ splendidnanny94 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:23:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลติดต่อบริการ 02-959-3022 ได้ทุกวัน 08.30-20.30น.