ReadyPlanet.com


วิธีการควานหาทีวีราคาถูกที่สะอาดที่สุด: อันที่ควรมองหา u0026 วิธีซื้อ• Benzinga
avatar
Ina


หายเจียรเป็นทิวาแห่งการดึงบ้านโทรทัศน์ CRT ขนาดอสูร 50 ปอนด์ไม่ก็ปรับสายอากาศของเจ้าเอ็งอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในระหว่างงานถ่ายทอดสดฟุตบอลวันนี้คุณจะครอบครองทีวีจอแบนแห่งหนใสกระจ่างในสนนราคาเพียงกากเสี้ยวของสาวดั้งเดิม

ถ้าคุณกำลังวังชาพิจารณาการอัปเกรดทีวีในเวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในที่การอ่านคำแนะนำฉบับงอกงามของดิฉันเพื่อให้เธอสามารถควานทีวีสนนราคาถูกที่บริสุทธ์ที่สุด

Quicklook: ทีวีราคาเหมาะสมดีแรงกล้า ร้านทีวี รังสิต

คุณสมบัติหลักของโทรทัศน์ที่ราคาไม่มีราคา

คุณจะได้รับดูทีวีเช่นกันคุณสมบัติที่คุณถูกใจโดยทั่วไปณราคาตกต่ำน่าเสียดายที่โทรทัศน์ราคาประหยัดทั้งหมดเครื่องมีคุณภาพไม่เท่ากันทีวีมีแนวโน้มที่จะเปิดตัวแบบใหม่ทุกปี เสียแต่ว่าความจริงก็รวมความว่าสเปคส่วนใหญ่ยังคงตามเดิมทุกปีประกอบด้วยคุณสมบัติบางสิ่งที่เธอต้องตรวจสอบขณะเลือกซื้อทีวี 14โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมมติว่าคุณกำลังกายทำงานกับงบประมาณสถานที่ จำกัดก่อนตัดสินใจจ่ายให้สืบสวนคุณสมบัติสถานที่สำคัญกลุ่มนี้

ความละเอียด

เมื่อคุณเลือกจับจ่ายใช้สอยทีวีชิ้นแรกที่คุณน่าตรวจสอบคือว่าความละเอียดอ่อนในแหล่งหล้าของโทรทัศน์ 1C ความละเอียดอ่อนโดยทั่วไปคือความคมใส ความละเอียดที่ได้เปรียบหมายถึงจอมีพิกเซลจำเริญและเจ้าเอ็งจะได้ภาพสถานที่มีชั้นดีขึ้น

คุณมักจะเหลือบเห็นความละเอียดสามชนิดเกี่ยวกับการลดราคาเมื่อคุณจับจ่ายใช้สอยสินค้า: 1080p, 4k และ 8k1080p มักจะเป็นความละเอียดต่ำสุดสถานที่ขายในร้านค้า 14;เลี่ยนแพงตกขอบเช่นกันในทางตรงกันข้ามความละเอียดอ่อน 8k ให้ทิวทัศน์ที่ชัดแจ๋วกว่าในที่ราคาที่สูงกว่ากับ 4k อยู่ตอนกลาง

หากเธอไม่ต้องการซื้อโทรทัศน์ใหม่ต้นสักสองตรีปีเธอจะเหนือชั้นกว่าที่จะขว้างดอลลาร์พอกพูนอีกไม่กี่ทอผ้าดอลลาร์เพื่อจับจ่ายรุ่น 4kความคมชัด 1080p นั้นใช้ได้ แต่ข้อความละเอียด 4k กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม และราคาไม่แพงมากตั้งแต่เริ่มครั้งแรก

เสียแต่ว่าคุณจะมีเงินเต็มที่พอ เสียแต่ว่าคุณก็ทำกันได้ดีกว่าการข้าม 8k เจียรก่อนมีภาพยนตร์กับช่องตารางออกอากาศน้อยมากแห่งหนใช้งานดังนั้นจึ่งควรคอยจนกว่าเทคโนโลยีจะกลายเป็นคดีธรรมดากับมีราคาน้อยลงหากเจ้าเอ็งเกิดขึ้นกับดักทีวีแห่งมีข้อความละเอียดต่ำกว่า 1080p มันเป็นความคิดสถานที่ดีที่จะกระโดดไปด้วย

จอแสดงผล LED

ในปัจจุบันมีจอแสดงผล 2 ชนิด: LED และ OLEDทีวี LED ไม่น่าแปลกใจใช้ไฟแบ็คไลท์และเลเยอร์ของไฟ LED เพื่อวิภาสหน้าจอ

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้โทรทัศน์ LED ขั้นสูงขึ้นมากด้วยกันสามารถจำแนกความแตกต่างระหว่างแสงแปลบปลาบและอันธการกว่าก่อนทีวี LED ร่างไม่มีวันหยุดใช้งานได้ขนาดที่ในสนนราคาย่อมเยาว์ที่กรณีละเอียด 4k

โทรทัศน์ OLED เป็นเทคโนโลยีปัจจุบันของทีวี แทนที่จะใช้ไฟแบ็คไลท์ทีวี OLED ใช้ไฟ LED อินทรีย์หลายชั้นเพื่อวิภาสหน้าจอ

ชิ้นนี้ทำเอาทีวี OLED สามารถรับคดีละเอียดสีดำเหตุละเอียดแห่งน่าทึ่งและ ความจัดเจนการรับสารภาพชมภาพยนตร์ระดับโรงหนัง น่าเสียดายแห่งหนเนื่องจากเทคโนโลยีตรงนี้ยังสิงสู่ในตอนเริ่มต้นทีวี OLED จึงเกือบจะมีราคามีราคาพอสมควรทีวี OLED ขนาด 55 นิ้วโดยรวมจะเป็นเงินเป็นทองสูงขึ้น $ 4,000หากคุณกำลังกระทำกับงบบัญชีอยู่ปันออกติดกับพวกทีวี LED

พอร์ต HDMI ครอบครองอะไหล่

ทุกตัวเลือกทีวีแห่งทันสมัยแห่งตลาดมีอย่างน้อย 1 พอร์ต HDMIแต่เมื่อเอ่ยถึงตัวเลือก HDMI ยิ่งเป็นต่อแน่นอน

คุณสามารถมัธยัสถ์ความยุ่งยากแห่งการโพกผ้าสายสายไฟโดย สืบหาทีวีสถานที่มีท่าอย่างน้อย 4 พอร์ต งานให้ตัวเลือกท่ามากมายเอาใจช่วยให้เธอสามารถรักษาระบบสิ้นสุดเครื่องเล่น Blu-ray และเครื่องมือเครื่องใช้เสริมอื่น ๆ เก็บในเวลาเดียวกัน 14;เพราะไม่ต้องคลานตอนหลังทีวีเพื่อจะเปิดใช้งานซ้ำเมื่อคุณต้องการผลัดกันอุปกรณ์

เมื่อซื้อทีวี 4k ให้แน่แก่ใจว่า ท่าเรือ HDMI รองรับ HD 2.0 พอให้ทำงานได้กับแหล่ง Ultra HD ในอนาคตปราศจากอะไรที่แย่ไปกว่ากาต้มน้ำรอัปเกรดเป็นคอนโซลจบโปรดของคุณที่รุ่นต่อไปเท่านั้นที่จะพบว่าทีวีที่คุณซื้อครั้นไม่กี่ปีที่ผ่านมาไม่สามารถใช้งานร่วมกับฮาร์ดแวร์ใหม่ได้

รายการเลือกสรรสำหรับโทรทัศน์ราคาถูกที่ดีเต็มที่

ตอนนี้คุณรู้หลังจากนั้นว่าเธอกำลังมองหาอะไรณทีวีราคาไม่แพงลองดูรุ่นที่อีฉันโปรดปราน

ทั้งมวลที่ดีที่สุด: TCL 43S517 Roku Smart 4k TV

<ร่างกาย> TCL 43S517 Roku Smart 4k TV <รูปแห่งเลือก> TCL 43S517 Roku Smart 4k TV

ผู้สถานที่เหมาะสำหรับ: ผู้บริโภคที่เรียกร้องลองชดใช้เทคโนโลยีสมาร์ททีวีในขณะที่ยังคงรักษาคุณสมบัติพื้นฐานที่พวกเขาชื่นชอบแห่งราคาแห่งหนไม่เกิน 19 ธนาคาร

สนนราคา: จาก $ 299.99

ครั้นพูดถึงตัวเลือกทีวีราคาเปล่าแพงไม่มีทางเลือกที่ดีจากไปกว่าทีวี TCL 43S517 Roku Smart 4k TCL 43S517แสดงผลครอบครองการช่วยเหลือโดยเทคโนโลยี LED และด้วยราคาเพียง $ 300 เหตุด้วยรุ่น 43 นิ้วตรงนั้นยากเต็มแรงที่จะหาทีวีที่เหนือกว่าในราคานี้

ฟังก์ชั่นสมาร์ทมาพร้อมกับทุกขนาดกับให้คุณสามารถเข้าถึงหนังและกำหนดการทีวีสถานที่คุณพอใจมากกว่า 500,000 ตารางจากอุ้งของเธอ TCL 43S517 มี 3 ท่าอากาศยาน HDMI ซึ่งแต่ละพอร์ตรับในอนาคตคุณจึงไม่ต้องออกทุนในหนทางใหม่พอคุณอัพเกรดแถบเสียงหรือไม่ก็ชุดคอนโซลด้วยการเข้าถึงคุณลักษณะยอดนิยมทั้งหมดณราคาระดับล่าง TCL 43S517 ตรงนั้นสมบูรณ์แบบเพราะด้วยทุกคนแห่งซื้อทีวีในสนนราคาประหยัด

จับจ่ายใช้สอย TCL 43S517 Roku Smart 4k TV

ดีสุดขอบสำหรับการเล่นเกม: LG 49SK8000PUA 4K TV

<ตัวเลข> LG 49SK8000PUA 4K TV

โทรทัศน์ LG 49SK8000PUA 4K

 

>

 

เหมาะสำหรับใคร: นักเล่นสิ้นสุดที่ต้องการความเร็วดำเกิงการตั้งค่าและเวลาอัปโหลดการจัดการความเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและราคาสมเหตุสมผล

สนนราคา: จาก $ 522

LG Electronics 49SK8000 ครอบครองโรงไฟฟ้าสำหรับเล่นเกมด้วยคริสตัล- จอแสดงผล 4k ชัดเจนและ พอร์ต HDMI แห่งหนเข้ากันได้ในภายหน้า 4 พอร์ต ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วย ผู้ช่วย Google เข้าประจำที่อยู่แห่งตัวทีวีด้วยตัวเองดังนั้นถ้าคุณประกอบด้วยสมาร์ทโฮมแห่งเข้ากันได้เครื่องไม้เครื่องมือคุณสมรรถควบคุมได้โดยไม่ต้องออกจากที่นอน

หนุ่มนี้มีเอกลักษณ์เพราะว่ามีเครื่องมือเครื่องใช้เสียงจาก Dolby Atmos ซึ่งเป็นผู้สร้างอุปกรณ์เครื่องเสียงหนังที่ก้าวหน้าการรวมกันของคุณลักษณะเสียงชั้นโรงภาพยนตร์และกราฟิกของเหลวทำเอา LG Electronics 49SK8000 สมบูรณ์แบบเพราะด้วยการจับใจกับหัวอกของคุณvorite gaming universe.

ซื้อโทรทัศน์ LG 49SK8000PUA 4K

ทีวีขนาด 50 นิ้วที่ดีงามที่สุด: TCL 55R617 13;5533;โทรทัศน์ 4K

<รูป> TCL 55R617 - 55" 4K TV

TCL 55R617 13; 5533; ทีวี 4K

 

ใครเป็นใคร 19; s for: ผู้ซื้อที่เรียกร้องรับเทคโนโลยีนวชาตล่าสุดในที่ราคาสถานที่สมเหตุสมผล 14 ด้วยกันผู้ที่เรียกร้องทีวีประมาณ 50 นิ้ว

ราคา: $ 529.99>

โอเคมันใหญ่กว่า 50 นิ้ว 14 แต่ด้วยว่าจำนวนของฟีเจอร์แห่งหนคุณจะได้รับณราคาที่ลุ่มกว่า $ 530 โทรทัศน์นี้ควรล้างเนื้อที่เล็ก ๆ บางตา ๆ บนทู่ของเจ้าเอ็งรุ่น 55 นิ้วจาก TCL มีการหรี่แสงแบบครบพื้นที่แทนที่จะครอบครองแบ็คไลท์ขอบทำให้ เงาของสีดำดูลึกขึ้นสีสันที่แช่มชื่นกว่า ด้วยกันแสดงความแตกต่างระหว่างแสงกับความมืดสถานที่ดีกว่าให้ความสำคัญกับดักหน้าจอ

ความคิดเห็นยกย่องการป้อนข้อมูลสถานที่รวดเร็วสรรพสิ่ง TV19 ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถจุ้มนิ้วเท้าของเจ้าเอ็งลงแห่งน่านน้ำของเทคโนโลยีสมาร์ททีวีเพราะไม่ต้องเสียเวลาตั้งค่าหน้าจอเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับทั้ง Google Home และ Alexaด้วยคุณสมบัติเจ๋ง ๆ มากมายและจอที่สวยงาม TCL 55R617 เป็นตัวเลือกสรรที่ง่ายถ้าเจ้าเอ็งต้องการทีวีขนาด 50 นิ้ว

จ่าย TCL 55R617 135533;ทีวี 4K

โทรทัศน์ 65 นิ้วที่บริสุทธ์ที่สุด: Hisense 2018 รุ่น Roku TV 6533;คลาส R6E

<รูป> Hisense 2018 Model Roku TV 65" Class R6E <ตนที่> Hisense 2018 หนุ่ม Roku TV 6533; คลาส R6E

ใครใครit19; s for: ผู้ใช้แห่งหนกำลังสอดส่ายภาพ HD ที่ชัดเจนกับผู้ที่มุ่งหวังให้โทรทัศน์ของเขาทั้งหลายทำงานได้มาโดยไม่ต้องตั้งค่าเป็นชั่วโมง

ราคา: $ 498.00

สาวนี้ขนมจาก Hisense เหมาะกับพื้นที่ที่ออกแบบมาเนื่องด้วยหน้าจอ 65 นิ้วด้วยกันมีหน้าหน้าจอ 4k ที่ชัดแจ๋วน้อยกว่า $ 500 Hisense R6E ครอบครองขโมย 14;โดยเฉพาะเนื่องจากมีเทคโนโลยี Roku TV, หน้าจอ HDR-Enhanced ด้วยกันแม้กระทั่งข้อความเข้ากันได้กับดัก Wi-Fi ทีวีได้มาการออกแบบโดยนึกถึงการตั้งค่าชนิดง่ายเพราะฉะนี้ผู้ที่พอใจเทคโนโลยีจะพอใจหน้าจอเสาแบบเสียบปลั๊กกับรับพิศของ display19 การตั้งค่าและการติดตั้งร่าง Sans

R6E ยังมีการประมวลผลภาพเคลื่อนไหวอัตราการพัฒนาล่าสุดที่ทำให้การเคลื่อนไหวรวดเร็วดูแคล่วคล่องกว่าเทคโนโลยี LED มาตรฐานเพียงชนิดเดียวถ้าคุณเป็นแฟนของ กีฬาเกมจอเงิน หรือแม้กระทั่งต่อรองราคาสถานที่ยอดเยี่ยม Hisense R6E จับตัวเลือกแห่งยอดเยี่ยมสำหรับทีวีสัดส่วน 65 นิ้วของเธอ

ซื้อ Hisense 2018 สาว Roku TV 6533;คลาส R6E

ทีวี 70 นิ้วสถานที่ดีที่สุด: VIZIO D D70-F3 69.533;2160p LED-LCD TV

<รูป> VIZIO D D70-F3 69.5" 2160p LED-LCD TV <รูปจำลอง> VIZIO D D70-F3 69.533; 2160p LED-LCD TV เหมาะสำหรับ: ผู้ซื้อที่ต้องการเพิ่มขนาดเทิ่งขึ้นเพราะว่าไม่ตัดทอนคุณภาพของภาพหรือความลื่นไหลหลากของความเคลื่อนไหว

ราคา: $ 851.00

พอคุณริเริ่มเจาะเข้าในทีวีที่มีขนาดใหญ่กว่า 65 นิ้วเจ้าเอ็งอาจเริ่มเห็นคุณภาพของทิวภาพที่บิดเบี้ยวซึ่งทำให้หนังและหมายกำหนดการทีวีสถานที่คุณถูกใจดูหยัดและไม่สมดุลซึ่งเกิดเรื่องจริงเป็นพิเศษเมื่อคุณ 19ผู้ผลิตมักตัดมุมในแผนกเลย์นำต์ LED เมื่อเขาทั้งหลายต้องการวิธีที่จะเสนอทีวีในสนนราคาที่ต่ำกระทั่ง

อย่างไรก็ตามรุ่นตรงนี้จาก Vizio ดูกระจ่างและชัดเจนเช่นกันไฟแบ็คไลท์ LED เต็มครรลองทีวีขนาด 70 นิ้วสมรรถจัดการขนาดได้มาอย่างยอดเยี่ยม ประกอบด้วยจอแสดงผล HD 4k รวมถึงช่วงไดที่นามิกสูงด้วยการเคลื่อนไหวที่คมชัดและความเปรียบเทียบต่างของเช็ดเช่นเดียวกับสมาร์ทโทรทัศน์อื่น ๆ D70-F3 นั้นยังเป็น เข้ากันได้กับ Alexa กับหน้าแรก Google สรรพสิ่ง Amazon19 ชุดสมบูรณ์ที่ดูดีเท่ากับราคา Vizio D70-F3 เป็นตัวเลือกแห่งหนเหมาะสำหรับผู้ที่ถูกใจทีวีที่ตั้งใจทีวีขนาดใหญ่โดยไม่ต้องเสียเงินในบัญชีธนาคาร

ซื้อ VIZIO D D70-F3 69.533;2160p LED-LCD TV

ดีสุดขอบสำหรับการใช้งานภายนอก: Sony KD43X720E

<ตัวเลข> 5 img "

Sony KD43X720E

 

ผู้ที่เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ชื่นชอบการแสดงกลางดินที่ต้องการเพลินใจกับคุณภาพเช็ดและความคมใสที่เหมือนกันสิ่งของทีวีในร่มครึ้มโดยไม่ต้องลดลงต้นสักสองสามโพกทีวีกลางแจ้งวิเศษ

ราคา: จาก $ 695 ขึ้นอยู่กับตำแหน่ง

หากเธอต้องการเพิ่มโทรทัศน์ใน sunroom เพื่อรับสารภาพชมกลางแจ้ง don19;เปล่าถอดปลั๊กรุ่นปัจจุบันของเจ้าเอ็งเพียงแค่อายุ 14 ชันษาเท่านั้นคุณเปล่าสามารถดูทีวีกลางแจ้งส่วนใหญ่ได้การวางทีวีปกติไว้ด้านนอกจักทำให้คุณจับต้องกับแสงจ้าและสีทึมคล้ำที่ไม่น่าดูขณะที่ทีวีถกอยู่

มีโทรทัศน์ที่ออกแบบลงมาเป็นพิเศษเพื่อให้ทนต่อองค์ประกอบต่างๆ แต่มักจะมีราคาแพงเกินไปสมมติว่าคุณมีงบประมาณ 19 วิธีที่สะอาดที่สุดวิธีเอ็ดในการกระเหม็ดกระแหม่เงินเมื่อคัดทีวีกลางแจ้งถือเอาว่าการเลือกทีวีที่ทนทาน เสียแต่ว่าได้รับการออกแบบมาอย่างประณีตแสงจ้าและงานใช้โครงสร้างครอบคลุมเพื่อป้องกันพิรุณลมและศัตรูพืช

Sony X720E เป็นหนึ่งในตัวเลือกงบบัญชีที่ดีเต็มที่เพราะสามารถคงทนถาวรต่อกิจกรรมกลางแจ้งคว้าคุณสามารถรับสารภาพทีวีนี้ได้ด้วยหน้าจอบริบูรณ์ 55 นิ้วและมุมที่กว้างขึ้นสรรพสิ่ง model19 หมายถึง เหมาะสำหรับทั่วไปพื้นที่ความบันเทิงกลางแจ้งขนาดใหญ่ แม้ว่ารุ่นตรงนี้จาก Sony ยังคงเป็นที่ต้องการณแผนกแสงแก่สมดุลสีเทาตรงนั้นดีกว่าทีวีอื่น ๆ ในราคานี้ด้วยกันการป้อนข้อมูลแห่งมีความล่าช้าเสื่อมลงหมายความดุคุณสามารถใช้สำหรับเล่นจบได้

ซื้อ Sony KD43X720E

Tune Into Greatข้อเสนอมุขทีวี

ไม่เช่นเกมคอนโซลและคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปเทคโนโลยีทีวีไม่เปลี่ยนแปลง 19 ทุกปีโดยเปล่าคำนึงถึงความจริงที่ว่า หุ้นส่วน ทีวีเปิดตัวรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องและเปลี่ยนเรื่องเบ็ดเตล็ดคุณสมบัติที่สำคัญส่วนใหญ่ยังคงเหมือนเดิมแห่งทุกรุ่น

ตราบเท่าที่คุณเลือกโทรทัศน์ที่มี พอร์ต HDMI และเทคโนโลยีภาพ 4k แห่งหนถูกต้อง คุณสมรรถใช้ทีวีแห่งราคาไม่แพงมานานเหลือแหล่ปี แต่ไม่ต้องเป็นกลัวที่จะเลื่อนงานคลิก 1C เพิ่มไปยังตะกร้า 1D;จนกว่าคุณจะเปรียบเทียบสาวไม่กี่รุ่น

หากคุณตั้งใจแยกทีวีที่มีราคาแพงกระทั่ง (เช่นหนึ่งที่ตัวเลือกการแสดงผล OLED นวชาต) คุณควรอดออมกว่าโดยชดใช้แอปงบประมาณหรือว่าโปรแกรมการวางแผนทางการเงินแทนที่จะวางวางในเครดิต 14;พอถึงเวลาซื้อเงินคุณคงพบว่าทีวีมีมูลค่าหลายสอดดอลล่าร์เนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี

 

กำลังวังชามองหาผลิตภัณฑ์สนนราคาไม่แพงอีกหรือว่าลองดูคู่มือของ Benzinga19 สำหรับกระเป๋าสตางค์ชายหนุ่มที่ดีสุดขอบกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแห่งหนดีที่สุดและหนังสือเสียงสถานที่ดีที่สุดผู้ตั้งกระทู้ Ina (minorinjury12-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-07 13:48:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลติดต่อบริการ 02-959-3022 ได้ทุกวัน 08.30-20.30น.