ReadyPlanet.com


บัตรเครดิตกล่าวสิทธิประโยชน์นวชาตเพื่อการจัดส่งอาหาร นี่คือว่า 3 กำหนดการช่วยของอีฉัน
avatar
flagrantitinera


ดีฉันมุ่งสนับสนุนคุณในการตกลงใจอย่างมีข้อมูลเจริญลิงค์บางส่วนในหน้านี้ 14;จุดเก็บชัดเจน 14;คงนำเธอไปอีกต่างหากเว็บไซต์ผู้ส่งเสริมด้วยกันคงส่งผลแจกฉันได้รับคุณประโยชน์คอมมิชชั่นขนมจากผู้เชิงอรรถเนื่องด้วยข่าวสารทำให้ดีขึ้นช่วยแลดูแห่ง อีฉันสร้างเงินรายได้อย่างไร ข้อกำหนดมีผลกับดักสิทธิประโยชน์และข้อเสนอสรรพสิ่ง American Expressอาจจะต้องจดทะเบียนเพื่อจะยอมรับสิทธิประโยชน์กับข้อแนะนำของ American Expressจากไปสถานที่ americanexpress.com เพื่อศึกษาประเทือง

บริการจัดส่งของกินพุ่งสูงศักดิ์ขึ้นไปณปี 14 ที่ผ่านมาและ บริษัท บัตรเครดิตพลังเที่ยวหา

ดังที่หมู่คนหลายล้านมนุษย์ตลอดอเมริกาใช้เวลาสิงสู่แห่งหนที่อยู่มากขึ้นบริการจัดส่งเช่น Uber Eats, Grubhub / Seamless ด้วยกัน DoorDash จึ่งถือสิทธิ์ความนิยมจำเริญจากไปอีกผลการศึกษาล่าสุดจาก Motus ซึ่งดำรงฐานะ บริษัท ว่าการปีกแรงงานพานพบว่ายน้ำอดอยากค้าอาเฉลี่ยเบันดาลิเวอตรงทวี 164% ในที่ชันษา 2020 คนอเมริกันกระทั่ง 45 โล้นคนรับใช้อ่อนปส่งอาหารที่ตอนชันษานี้

สมมติว่าเจ้าเอ็งมีบัตร Chase Sapphire Reserve แยกออกเกี่ยวสมุดบัญชี Lyft Pink สิ่งของเจ้าเอ็งกับ Seamless + เพื่อที่จะยอมรับขา Seamless + ให้เปล่า

ทุกวันนี้ผู้คลอดบัตรแหล่รายผลัดกันสิทธิประโยชน์ขนมจากบัตรเครดิตเพราะว่าย้ำแห่งงานดั้นด้นเจียรสู่สิทธิประโยชน์ข้างไลฟ์สไตล์สาธารณะที่สามารถใช้ที่คฤหาสน์คว้าบริการจัดส่งของกินเป็นหนทางแห่งหนเป็นธรรมชาติกับตั๋วแหล่ใบได้เพิ่มขึ้นสิทธิประโยชน์แห่งเกี่ยวพัน สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติเร็ว

เถ้าแก่ของกินด้วยกันจับกังกล่าวว่างานสั่งอาหารโดยตรงขนมจากร้านอาหารเพราะไม่ต้องใช้คืนบริการสรรพสิ่งบุคคลที่สามเป็นวิธีที่เหนือกว่าณการเอื้อเฟื้ออุตสาหกรรม14;และดิฉันตะขอแนะนำตัวแยกออกเจ้าเอ็งทำแบบนั้นทุกครั้งที่ทำได้ลงคอแต่กระนั้นเรือแพลตแบบฟอร์มสิ่งของบุคคลที่สามอีกต่างหากแยกออกสิทธิประโยชน์ด้วยกันส่วนลดแห่งหนเป็นเงินเป็นทองจังด้วยกันลุ้นทดแทนค่าธรรมเนียมประจำปีของบัตรเครดิตโปร่งใสประเภทสมมติว่าคุณรู้วิธีทวีสิทธิประโยชน์จากบัตรสิ่งของเธอเธอสามารถกระเหม็ดกระแหม่ทรัพย์สมบัติในที่การจัดส่งของกินได้

ฉันมีรายการโปรดส่วนตัวตรีรายการจากจ้องท่าที่ให้สิทธิประโยชน์แห่งการส่งอาหารลงมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าประกอบด้วยอะไรบ้างและเหมาะกับความต้องการสรรพสิ่งคุณหรือไม่

American Express? Gold Card

Amex Gold Card เป็น OG ของการจัดส่งอาหารและการรับประทานของกินสิทธิพิเศษก่อนที่จะเกิดโรคระบาดก็เสนอเครดิตรายปี 120 เหรียญ (10 เหรียญต่อเดือน) มอบกับร้านอาหารเป็นต้นว่า Shake Shack และ The Cheesecake Factory และแพลตฟอร์มการจัดส่งเช่น GrubHub และ Seamless (ซึ่งเป็นแบรนด์ที่แยกจากกัน แต่ครอบครองส่วนหนึ่งของ กงสี เดียวกัน) นี่คือนอกเหนือจากคะแนน Membership Rewards 4 แต้มต่อดอลลาร์ที่ตั๋วจะได้รับขนมจากการซื้อของกินทั้งหมด

เมื่อเร็ว ๆ นี้บัตรกาญจนาได้เปิดตัวสิทธิประโยชน์ใหม่นั่นคือสิทธิประโยชน์สิ่งของ Uberณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ผู้กำหนดบัตรจะได้รับเครดิต Uber สูงสุด $ สิบ ทุกเดือนซึ่งสมรรถใช้กับการซื้อ Uber Eats หรือการโดยสาร Uber ในผู้ถือบัตรในสหรัฐอเมริกายังได้มา Eats Pass ฟรีนานจด 12 เดือนซึ่งรวมเงินปากถุงการจัดส่ง $ 0 และลด 5% เพื่อคำสั่งซื้อสถานที่มีสิทธิ์มากกว่า $ 15บริการนี้จะมีค่าใช้จ่าย $ 9.99 ต่อเดือนเหตุฉะนี้จึงมีมูลค่าแยะที่จะพบได้ที่นี่

เสียแต่ว่าเครดิตรายเดือนแห่งบัตร Amex Gold จะสำเร็จประโยชน์ถาวร แม้ว่าผู้ถือบัตรถือสิทธิ์ได้รับ Eats Pass ฟรีสมาชิกภาพเป็นเวลา 12 เดือนเมื่อลงนามภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564

ประกอบด้วยอะไรอีก 19 Uber และ Marriott พึ่งเปิดตัวความร่วมมือที่คุณจะถือสิทธิ์คะแนน Marriott Bonvoy จากการซื้อ Uberคุณ 19; จะได้รับ 6 คะแนนดามดอลลาร์สำหรับคำสั่งจับจ่าย Uber Eats ที่ส่งไปยังที่พักในเครือ Marriott (คำสั่งซื้อขั้นต่ำ $ 25) รวมถึง 3 คะแนนประกบดอลลาร์ใน Uber XL, Uber Comfort, Uber Black และ Premium และ 2 คะแนนต่อดอลลาร์เนื่องด้วยการเดินทางอื่น ๆ หมดด้วยกันคำสั่งซื้อ Uber Eats (คำสั่งซื้อขั้นต่ำ $ 25)สิ่งแห่งคุณต้องสร้างคือเชื่อมโยงบัญชีของคุณและคุณสามารถเริ่มรับคะแนนเหตุด้วยการเข้าพักผ่อน Marriott ครั้งต่อไปคว้าทันที

ฉันใช้เอกสิทธิ์นี้บ่อยครั้งก่อนก่อกำเนิดการระบาดด้วยกันมันก็เป็นวัตถุดิบเสาของกลยุทธ์การใช้บัตรเครดิตที่ระบาดเช่นกันฉันใช้บัตรใบนี้มากกว่าใบอื่น ๆ ในกระเป๋าสินทรัพย์ของฉันและฉันชอบแจ้งว่าฉันครอบครองคะแนนสำหรับงานเดินทางในอนาคตทั้งๆ ที่ประหยัดเงินที่การซื้ออาหารในปัจจุบันบัตรนี้มีค่าธรรมเนียมประเพณีรายปี 250 เหรียญ ทว่าเครดิตแบบปราศจากรอยต่อ 120 เหรียญด้วยกันเครดิต Uber 110 เหรียญ (120 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ในปี 2565 ขึ้นไป) หักล้างด้วยตัวเองเกือบทั้งสิ้น

ไม่เพียง ทว่าฉันจะได้มาคะแนน Amex 4 เท่าจากการซื้ออาหารทั้งหมดของดีฉัน แต่ฉันอีกต่างหากได้รับคะแนน Marriott Bonvoy สิ่งมีค่าอีกด้วยทั้งคู่จะกลับมาคล่องเมื่อ 19; ปลอดภัยในที่การเดินทางอีกครั้ง

บัตร Platinum Card?จาก American Express

ในที่เส้นเลือดเดียวกันบัตร Amex Platinum ประกอบด้วยชุด Uber-สิทธิประโยชน์ที่ข้องแวะที่คุณสามารถใช้สำหรับการจัดส่งอาหาร

บัตรนี้บอกเครดิต Uber 200 เหรียญประกบปีให้กับผู้ถือบัตร (15 เหรียญต่อเดือนและ 20 เหรียญในพระจันทร์ธันวาคม) ซึ่งสามารถใช้กับอาหารหรือขี่รถยนต์ได้เช่นเดียวกับตั๋วทองสมาชิกบัตรสามารถใช้ประโยชน์ขนมจาก Uber Eats Pass ฟรี 12 เดือนครั้นสมัครภายในวันที่ 31 เดือนธันวาคม 2564

ไม่ว่าคุณจะมีทั้งบัตรแพลตตินั่มกับบัตรทองหรือเพียงหนึ่งณสิทธิพิเศษของ Uber ครอบครองวิธีง่ายๆในการเพิ่มราคามากมายจากการเป็นสมาชิกบัตรสิ่งของคุณข้อเสนอ Uber Eats Pass ใช้ได้กับผู้ถือบัตร American Express? Green Card ด้วยเช่นกัน

ฉันประกอบด้วยทั้งบัตรแพลทินัมและบัตรกาญจนาและสามารถประหยัดได้ถึง $ 25 ต่อเดือน ($ 30 ในพระจันทร์ธันวาคม) ในคำสั่งซื้อ Uber Eatsนอกจากนี้ด้วยการเชื่อมโยงสมุดบัญชี Uber Eats ของฉันกับดักบัญชี Marriott Bonvoy ตามที่รายงานไว้ก่อนหน้านี้ I19; m อีกทั้งสามารถรับแต้มโบนัส Bonvoy จากคำสั่งซื้อ Uber Eats ของเราและการสัญจรได้อีกด้วยAmex Platinum เปล่าเสนอคะแนนโบนัสสำหรับการรับประทานอาหารและเราถือบัตรเพราะว่าฉันให้ความสำคัญกับสิทธิพิเศษอื่น ๆ 14;แต่สำหรับดิฉันเครดิต Uber ช่วยจ่ายบัตรคุ้มค่าเพราะหักค่าใช้จ่ายบางส่วนสิ่งของค่าธรรมเนียมรายปี $ 550

Chase Sapphire Reserve?

Chase Sapphire Reserve เป็นอีกเอ็ดศัตรูประเภทพืชพันธุ์ ๆ ในพื้นแผ่นดินสถานที่งานกินของกินประกอบด้วยแต้ม Ultimate Rewards 3 แต้มประกบเอ็ดดอลลาร์เพื่องานรับประทานอาหารหมายรวมการซื้อกลับบ้านการจัดส่งกับสถานที่ร้านอาหาร 14;ด้วยกันอีกทั้งรวมทั้งเรือแพลตฟอร์มสรรพสิ่งบุคคลที่สามเช่นกัน

นอกจาก Chase ได้ร่วมกันกับบริการจัดส่งของกิน DoorDash เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ทำให้ดีขึ้นแจกกับผู้ระบุตั๋วผู้สรุปบัตร Sapphire Reserve จักมีสิทธิ์เงินเชื่อ DoorDash ราคา $ 60 หมายรวมงานเป็นสมาชิก DashPass ให้เปล่าราวกับ Eats Pass DashPass ประกอบด้วยบริการจัดส่งฟรีเพื่อคำบัญชาจับจ่ายแห่งมีสิทธิ์ด้วยกันค่าธรรมเนียมบริการที่ลุ่มกระทั่งในขณะที่เงินเชื่อ $ 60 ใช้ไม่ได้กับดักการสั่งซื้อ Caviar ซึ่งครอบครองสิ่งของ DoorDash ขา DashPass ชดใช้ 14;รวมทั้งการจัดส่งให้เปล่าด้วยกันส่วนลดเพื่อการสั่งซื้อคาเพียร์ด้วย

จุดแห่งน่ารู้มากก็ตกว่าผู้กะเกณฑ์บัตร Chase Sapphire Reserve จักครอบครองขา Lyft Pink ฟรีเอ็ดพรรษาเช่นกันงานเป็นสมาชิกตรงนี้คุณ 19 จักครอบครองส่วนลด 15% ด้วยว่าการขี่ Lyft รถยนต์รับสารภาพส่งท่าอากาศยานที่ประกอบด้วยลำดับความสำคัญด้วยกันงานบอกรับเป็นสมาชิก Seamless + ฟรีอย่างกับฝ่ายตรงข้ามคน Seamless + มีค่าจับจ่ายใช้สอย $ 9.99 ต่อพระจันทร์และหมายรวมการจัดส่งให้เปล่าเปล่า ขีดคั่น เพราะว่าทุกคำประกาศิตจับจ่ายใช้สอยแต่ว่าสมมติว่าเธอบอกรับเป็นสมาชิก Lyft Pink เพราะถือสิทธิ์ความเจือจุนขนมจาก Chase Sapphire Reserve สิ่งของคุณเธอสมรรถเชื่อมสมุดบัญชี Lyft สิ่งของคุณกับ Seamless กับกีดขวางการเป็นสมาชิก Seamless + ได้มาด้วยChase Sapphire Reserve อีกทั้งได้มาคะแนน 10 สมดุลขนมจากการขี่ Lyft

อิฉันอีกต่างหากระบุ Chase Sapphire Reserve กับใช้ประโยชน์จากเอกสิทธิ์กลุ่มนี้อย่างสม่ำเสมอดังนี้ I19 แล้วจึงสมรรถสารภาพบริการจัดส่งฟรีจาก DoorDash, Caviar ด้วยกัน Seamlessฉันอีกต่างหากเฝ้าดูอีเมลค้างพยายาม์ซึ่งค่อนข้างประกอบด้วยสัญลักษณ์โปรโมชั่นเพื่อที่จะสารภาพส่วนลด $ 5 เพราะคำบัญชาจับจ่ายตั้งแต่ $ 20 ขึ้นในขณะที่ Chase Sapphire Reserve มีคุณค่าธรรมเนียมประจำปีสูงจด $ 550 แต่ว่าก็คุ้มเหตุด้วยฉันดังที่สิทธิประโยชน์เหล่านี้ตรงๆกับความประพฤติงานจับจ่ายและงานดำเนินชีวิตสิ่งของฉันอย่างใกล้ชิดด้วยกันเอาใจช่วยให้อีฉันกระเหม็ดกระแหม่เงินได้ในที่สุดผู้ตั้งกระทู้ flagrantitinera :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:08:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลติดต่อบริการ 02-959-3022 ได้ทุกวัน 08.30-20.30น.