ReadyPlanet.com


การแข่งขัน Drag สิ่งของแคนาดายังคงอยู่ณหนทางที่กันเอง เสียแต่ว่าได้รับการปรับปรุงจ่ายไฮเทคและดำรงฐาน
avatar
encouragingaxle


Canada19; s Drag Race เปิดตัวเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาในแคนาดาด้วยกันออกอากาศ 2 เดิมใน Logo เมื่อคืนที่ผ่านมาI19; เพิ่งดูไปแค่ตอนเศษหนึ่งส่วนสอง แต่ I19; ม. จบจรแล้ว

|

ทั้งที่ Drag Race UK สนุกกระทั่งซีซั่นล่าสุดสิ่งของสหรัฐฯเวอร์ชันที่ถือสิทธิ์ Canada19; s Drag Race ให้ความรู้สึกละม้ายกัน 14 แต่ว่ายังถือสิทธิ์การปรับปรุงกับดูแลไม่ละเลยกับถูกเอาเปรียบเช่นเวอร์ชันยาเรือ VH119 และ 19 ตรงนั้นไม่ได้พัวพันน้อยเจียรถึงรองลงมา แต่การทำให้เรียบแต่งที่สำคัญในที่การผลิตที่ทำเอารู้สึกว่าเป็นของในทศวรรษนี้

|

เมื่อ Viacom สับเปลี่ยน Drag Race จาก Logo (ข่ายงานเคเบิลขนาดย่อมเฉพาะพวก) เป็น VH1 (aช่องเคเบิลหลักมากกว่า) ดีฉันคิดดุอาจลงมาพร้อมกับงบประมาณที่งอกงามแต่ส่วนใหญ่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงอย่างน้อยก็ขนมจากมุมมองของผู้ชม 19

|

Canada19; s Drag Race มีห้องทำงานที่กว้างขึ้นจรัสขึ้นและมีสีแดงแวววาวใบเมเปิ้ลล้อมรอบประตูตรงกลางและนั่น 19 เป็นเพียงวิธีโดดที่ธรรมเนียมปฏิบัติและการอ้างอิงของแคนาดาถูกทอทอชนิดมีเสน่ห์ณผ้าสรรพสิ่งการแสดงจนกระทั่งการปรับเปลี่ยนเส้นสถานที่คุ้นเคย (1C; ระหว่างฉันกระรอก-friends1D กลายเป็น 1C ระหว่างดิฉัน cari-boo-boos1D;)

|

19 เป็นแท่นหลักสถานที่ 19 ได้รับงานปรับโฉมครั้งเทิ่งและน่าประทับใจสุดโต่งแม้ว่าจะมีกระเบื้องสถานที่มีลวดลายเหมือนกันครอบครองฉากหลัง (เดิมทีเป็นกระเบื้องฝ้าฟางเพดาน) แต่ประตู 19 เปิดแทบ 45 องศาด้วยกันเรียงเป็นชั้น ๆ ด้วยกันสว่างขึ้นอย่างมากทำให้เวทีมีมิติและชีพมากขึ้น

|

สีสันสดใสและต่างๆนาๆกว่าและแม้แต่โต๊ะทำงานสรรพสิ่งผู้พิพากษา 19 ก็มีบุคลิกลักษณะแทนที่จะรู้สึกเรียบๆภูมิหลังน่าสนใจกว่า 14;ทว่าฉันจะยังพบว่าการปนสีของเลี่ยนสว่างเกินไปเนื่องด้วยดวงตาของฉัน แต่ 19 นั่นคงจะเป็นเพราะดีฉัน 19; ม. 100 ปี

|

แม้แต่สามต่ำกว่า 14; ข้อความบนหน้าจอที่เจาะจงqueen14 ดูแพงกระทั่งในการแข่งขัน Drag Race ของ Canada19 การสัมภาษณ์ราชินีถ่ายทำด้วยมุมแห่งหนกว้างขึ้นจังและมีเนื้อที่สีขาวจำเริญและเพียงอย่างเดียวคือความเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งพอ ๆ กับดักการเปลี่ยนจาก SD เป็น HD

|

I19; ม.ครบครันที่จะทำการประเมินผู้ตัดสิน 14; Brooke Lynn Hytes, Stacey McKenzie และ Jeffrey Bowyer-Chapman14 และเคมีของพวกเขาหรืองานตัดสินที่แท้จริงๆส่วนหนึ่งเป็นก็เพราะว่า 19; ยากที่จะคุ้นเคยกับคณะกรรมการใหม่ทั้งหมดกับยังเป็นมนุชใหม่รูปแบบมันสมอง

|

แทนที่จะให้ผู้พิพากษาโดดเดี่ยวตัดสินใจคนเดียว (ไอ่ไอ) ผู้พิพากษาตลอดสามจะตัดสินใจร่วมกันI19; ฉันอีกทั้งไม่แน่ใจเกี่ยวกับเคมีหรือไม่ก็การตัดสินใจของเขาทั้งหลายส่ง Kyne ไปสู่สวัสดีแม้ในขณะที่ชุดของเธอละลูกบอลไปตลอดเวที

|

การเปลี่ยนแปลงแห่งสะเทือนใจที่สุดตกว่าแขกรับเชิญของตอนที่ 19 ในระหว่างที่ 14 ในตอนที่หนึ่งคือเอลีชาคั ธ เบิร์ต 14 แห่ง 19 ซึ่งรับหน้าที่ RuPaul19 ในการแนะนำการท้าทายบนบานศาลกล่าวเวทีหลักไปไปตามรันเวย์ด้วยกันแนะนำแผงควบคุมI19; m เพิ่งเคยเห็น RuPaul ทำตอนนั้นหลังจากตอนที่รู้สึกเทียบเท่ากำลังดูสแตนด์อินเพื่อที่จะบล็อกกล้อง

|
Canada's Drag Race judges Stacey McKenzie, Brooke Lynn Hytes, and Jeffrey Bowyer-Chapman
กรรมการ Drag Race ของแคนาดา 19; Stacey McKenzie, Brooke Lynn Hytes และ Jeffrey Bowyer-Chapman
Backdropผ้า
|

ในขณะที่ผู้ตัดสินอุดหนุนส่วนต่างๆสิ่งของกระบวนการนี้ Cuthbert ตุลาการรับเชิญได้รับ 1C ถึงเวลาที่คุณจักต้องลิปซิงค์เพื่อชีพของคุณหลังจากนั้น1D;และแม้แต่ 1C โชคดีและอย่ามีเพศสัมพันธ์มันขึ้นไป 1D;บรรทัด

|

การให้บทบาทประธานกับคนแห่งหนเพิ่งปรากฏตัวแห่งตอนเดียวถือเป็นการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับยังตอกย้ำความคิดที่ว่าไม่มีใครแม้แต่คนเดียวแห่งมีอำนาจในการชิงดีชิงเด่น Drag Race ของ แคนาดา 19;/ strong> ซึ่งไม่มีชื่อเสียงเรียงนามบุคคล 19 อยู่แห่งชื่อเรื่องการแห่งมีแขกรับเชิญเป็นผู้ชี้ขาดเพียงคนเดียวในโต๊ะของตุลาการที่ 19 ไม่ลุ้นในการตัดสินใจถือเป็นเรื่องแปลก

|

การละครส่วนใหญ่เป็นการแสดงที่เอาชนะได้สำหรับเวอร์ชันอเมริกันตั้งแต่เสียงเพลงชี้นำไปจนกระทั่งวิธีที่ผู้ชี้ขาดอ่านการ์ดคิวไม่ก็ผู้ส่งบททางโทรทัศน์ในขณะที่แนะนำการท้าทายและไม่ไหวมองอย่างชัดเจนคู่ต่อสู้

|

พูดถึงราชินี!นักแสดงเป็นที่น่าพอใจจนถึงตอนนี้แม้แต่คนที่ดูเหมือนว่าพวกเขาอาจจะอยู่ไกลลิบออกไปเปล่ากี่ตอนจากการเหนื่อยล้าเช่นกันวิธี Silky Nutmeg Ganache

|

สิ่งแห่งหนน่าทึ่งที่สุดก็คือมิติข่าวสารในตอนแรกสามารถมอบราชินีมากมายได้มากปานใด

|

อิโลนาเวอร์ลีย์เป็นคนที่มีอารมณ์ขันและน่าขันโดยกล่าวหาว่านฤปัตนีอีกองค์หนึ่งแห่งห้องทำงานของการจ่ายผู้ติดตาม Instagram แต่ยังกังวลเกี่ยวกับงานเป็นตัวแทนของมนุชชาติแรกด้วยกันในฐานะแฟรนไชส์ ??19; ผู้ท้าชิงสองจิตวิญญาณคนแรก.

|

JimBo ดำรงฐานะคนตลกขบขันทันใดนั้นแม้ว่าจะอีกทั้งไม่เปิดเผยว่ามีอย่างไรมากกว่านั้น แต่ว่าก็มีช่องว่างเพราะด้วยการเติบโต 19 แห่งหนผู้ตั้งกระทู้ encouragingaxle :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 17:29:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลติดต่อบริการ 02-959-3022 ได้ทุกวัน 08.30-20.30น.