ReadyPlanet.com


ฟอร์ดต้องการความพร้อมข้าง EV ที่ร้านขายของตัวถังรถยนต์แห่งหนได้รับการรับรอง
avatar
racialgem4


ฟอร์ดประกาศเมื่อทิวาศุกร์ว่าจะกำหนดให้ศูนย์การชนแห่งได้รับการรับรองทุกแห่งต้องครอบครองการฝึกอบรมรถไฟฟ้าและอุปกรณ์ความปลอดภัยภายในต้นปีหน้า

|

ข้อกำหนดด้วยกันกำหนดเส้นตายในจันทร์มกราคม 2564 ตรงกับการมาถึงของดีนบรูซผู้จัดการฝ่ายการตลาดของฟอร์ดมัสแตงมัค - อีในพรรษา 2021

|

ฟอร์ดในเดือนมิถุนายนกล่าวว่ารถยนต์กล้ามเนื้อกระแสไฟฟ้าจะมาถึง 1C จวนเจียนสิ้นปี 1D;บรูซอีกต่างหากตั้งข้อสังเกตดุรถบรรทุก F-150 ไฟฟ้าทั้งสิ้นของฟอร์ด 19 มีแผนสำหรับปี 2565

|

1C; รถที่สำคัญและมีผลรวมสูงกว่าคู่คันจากฟอร์ด 1D;เขาเล่าถึงเหตุการณ์เสมือนหนึ่งจริงของ I-CAR ด้วยกัน Ford เมื่อวันวันศุกร์ที่ผ่านมา

|

บรูซกล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าฟอร์ดมีแผนที่จะประกาศข้อกำหนดวงจรข่ายที่ได้รับการรับรองใหม่อย่างเป็นทางการแห่งต้นเดือนกันยายนนี้ ร้านแบตเตอรี่คู้บอน

|

1C; We19;ใกล้จะประกาศทางการรับรองรถไฟฟ้าแบตเตอรี่สำหรับวงจรข่ายของเราแล้ว 1D;เขาพูดว่ามันสมอง1 ค 26;We19; ปรับแต่งทุกสิ่งใหม่ตอนนี้ 1D;

|

ร้านรวงที่ไม่ได้ยอมรับการรับรองก็น่าจะรับทราบเช่นกันแม้ฟอร์ดบอกว่าการศึกษาและอุปกรณ์นี้จำเป็นต่องานซ่อมรถอย่างปลอดภัยและถูกต้องช่างซ่อมการต่อสู้ที่ซ่อมฟอร์ดกระแสไฟฟ้าจะต้องมี19; s ไม่เหมือนกับ Mach-E แรงดันสูงที่เสื่อมเสียจากการชนจักเป็นเช่น, 1C; โอ้ว่าคุณ 19; ไม่ผ่านการรับรองหรือ?ถ้าอย่างนั้นคุณสมรรถจัดการฉันคว้าโดยไม่ต้องใช้ PPEดีฉันใช้เพียงห้างร้านที่ได้รับการรับรองที่ไม่ผ่านการรับรองด้วยไฟฟ้าเท่านั้น 1D;

|

แม้ว่าฟอร์ดจะยังคงรวมความแผน แต่บรูซเมื่อวันวันศุกร์ที่ผ่านมาให้ความรู้สึกที่มั่นคงทนแก่ผู้ซ่อมในที่สิ่งที่เขาทั้งหลายคาดหวังได้

|

ฟอร์ดจะต้องการคลาสที่ข้องเกี่ยวกับรถยนต์กระแสไฟฟ้าประมาณเจ็ดหรือแปดคลาสที่มีแยกออกผ่าน I-CAR บรูซกล่าช้าวสองสิ่งตรงนี้จะเป็นหลักสูตรธารณะของ I-CAR และส่วนที่เหลือจะเป็นเจาะจงสำหรับรถยนต์แห่งหนใช้พลังงานไฟฟ้าของฟอร์ดเขากล่าว

|

หลักสูตรทั้งหมดนี้จะเป็นแปลนออนไลน์ซึ่งควรเป็น 1C เสียงดนตรีเพราะ ๆ 1D;ของศูนย์ที่ได้รับงานรับรอง Bruce กล่าวเขาบอกว่าฟอร์ดได้ยิน 1C ดังและชัดเจน1D;มันเป็นเรื่องชั่วสำหรับร้านค้าในที่การฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ในห้องเรียนนอกสถานที่หรือแม้กระทั่งการเป็นเจ้าภาพผู้สอนที่ร้านค้าโดยทั่วไปชั้นเรียนจะกินเวลา 30-45 นาทีบรูซกล่าว

|

บรูซกเลยเวลาวว่าฟอร์ดยังกำหนดให้ร้านรวงทุกแห่งจัดหาเครื่องมือป้องกันส่วนบุคคลเบ็ดกู้ภัยและป้ายบอกทางด้วย

|

ยกเว้นรายการที่ข้องแวะกับความปลอดภัยกลุ่มนี้ข้อกำหนดของโปรแกรมที่ได้รับการรับรองใหม่ทั้งมวลจะเป็นวิธีเลือกช่างซ่อมสามารถซื้อเครื่องอุปกรณ์และอุปกรณ์เหล่านั้นด้วยตนเองไม่ก็เช่าช่วงการดำเนินงานแห่งเกี่ยวข้องกับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการรับรองจาก Ford EV ก็คว้าบรูซกล่าว

|

บรูซอธิบายว่าเครื่องมือและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเลาะชุดแบตเตอรี่ Ford EV เป็นหลัก.เขาบอกว่าความรู้ของเขาคือว่า 1C; ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ 1D;การซ่อมแซมการชนของรถไฟฟ้าของฟอร์ดสามารถทำได้โดยไม่ต้องดึงดูดแบตเตอรี่ในกรณีอื่น ๆ อีก 10 เปอร์เซ็นต์หรือต่ำกว่านั้นร้านค้าจักต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยเหล่านั้นไม่เช่นนั้นก็จำต้องพึ่งพาตัวแทนจำหน่ายแห่งได้รับการต้อนรับจาก EV เพื่อทำงานซ่อมแซมที่ยุ่งเกี่ยวกับแบตเตอรี่ Bruce กล่าว

|

ทั้งๆ ที่ให้เช่าช่วงกับผู้แห่งหนได้รับอนุมัติตัวแทนจำหน่ายเป็น 1C งานพิเศษเล็กน้อย 1D;ฟอร์ดรู้สึกว่ามันจักเป็น 1C ซึ่งเป็นประโยชน์ยิ่งนัก 1D;ไปยังร้านค้าที่ได้รับงานรับรองที่ 1C เขาทั้งหลายได้รับรางวัล 19; ไม่ต้องจับจ่ายใช้สอยเครื่องมือและอุปกรณ์เหล่านั้นหากเขาทั้งหลายไม่มี 19; ยังปราศจากพวกเขา 1D;บรูซกสายวให้ร้านค้าที่ตัวเลือกคือ 1C; front and center mind1D;ให้กับ บริษัท ของเขา

|

ฟอร์ดโยนกระดูกอีกอันให้ช่างซ่อมในประเด็นนี้เช่นกันBruce กล่าวว่าหลักปฏิบัติด้านเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าของ Ford19 ทั้งมวลจะเป็นไปตามข้อกำหนดมิได้เฉพาะแบรนด์นี่หมายถึงห้างร้านที่ได้รับการรับรองจากฟอร์ดซึ่งทำงานใน OEMs19 อื่น ๆรถยนต์กระแสไฟฟ้าอาจตอบสนองความมุ่งมาดของ Ford19 ได้ด้วยเครื่องมือและวัสดุที่มีอยู่เขากล่าวตราบเท่าที่ข้อมูลจำเพาะตรงๆตามเกณฑ์ของ Ford19 คุณ 19; d มีพร OEM19;ผู้ตั้งกระทู้ racialgem4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:26:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลติดต่อบริการ 02-959-3022 ได้ทุกวัน 08.30-20.30น.