ReadyPlanet.com


ยุคอดออมแสงแปลบปลาบมีค่าไหม?
avatar
symptomaticrunt


|
|
|
Congerdesign on Pixabay Free Images

ที่มา: Congerdesign บนบาน Pixabay รูปภาพให้เปล่า

|
| ออมเงิน ผลตอบแทนสูง
|
|

ในสหรัฐอเมริกาเว้นแต่เธอจะอาศัยอยู่ในแอริอ่านโซนาหรือฮาวายสมัยจะแปรไปปีละสองทีเดินหน้า 1 ครู่ในฤดูใบไม้ผลิและเสื่อมโทรม 1 ชั่วโมงแห่งฤดูใบไม้ร่วงการเปลี่ยนแปลงกลุ่มนี้ตั้งแต่เวลามาตรฐาน (ST) ไปจวบจนกระทั่งเวลาออมแสง (DST) กับส่วนหลังสร้างในอเมริกาเหนือด้วยกันยุโรปเป็นส่วนใหญ่ในขณะที่ด้าวส่วนใหญ่ที่เอเชียกับแอฟริกาเปลืองเวลาเดียวกันตลอดทั้งปีในที่อเมริกาใต้ประเทศเป็นส่วนใหญ่ทางทางเหนือของเส้นศูนย์สูตรทำไม่เปลี่ยนกาลเวลาและในขณะที่นิวซีแลนด์และบางส่วนสิ่งของออสเตรเลียตะวันออกเฉียงใต้เจริญรอยตามการเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่ง DST พื้นที่อื่น ๆ ส่วนมากในโอเแม่ชียเนียไม่ก่อ

ในประเทศที่ประกอบด้วย DST มีการพูดคุยห้ามบ่อยครั้งเกี่ยวกับข้อได้เปรียบและจุดอ่อนของการดำรง DSTการเปลี่ยนแปลงรายปีหรือคัด ST หรือ DST กับไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ระหว่างปีมีการก่อแบบพิจารณาทุกปีเพื่อที่จะวัดความพอใจโดยปกติต่อจากนั้นผู้คนส่วนมากจะคัดที่จะทำชิ้นที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยกันประมาณครึ่งหนึ่งต้องการที่จะประกอบด้วย ST ตลอดทั้งปีและครึ่งหนึ่งเลือกเฟ้น DST ตลอดทั้งปี

เช่นกันระบบการดำรงเวลามาตรฐานของอีฉันการเปลี่ยนแปลงจะต้องดำเนินไปทันทีแทนที่จะเป็น 1C จำแนกออกเป็น 1Dในตอนหลายทิวาหรือเหลือแหล่สัปดาห์ด้วยเหตุที่นาฬิการ่างกายของฉันสอดคล้องกับเวลากลางวันและความมืดแล้วก็ไม่มีกลไกไรที่จะปรับได้อย่างรวดเร็วเพื่อการเปลี่ยนแปลงแห่งหนรุนแรงจากวันหนึ่งเจียรอีกวันเพราะด้วยคนส่วนมากการเปลี่ยนแปลงทำให้เกิดหัวใจไม่สบายตัวและสับสนโดยเปลืองเวลาหลายสัปดาห์กว่าจักชินการเปลี่ยนแปลงของวสันต์มีแนวโน้มที่จะยากขึ้นไปเนื่องจากเวลาตื่นเพื่อไปลงมือและจากไปโรงเรียนจำเป็นต้องเร็วกว่านั้นเอ็ดชั่วโมงด้วยกันพวกเราหลายคนมักจะนอนไม่หลับตรงเวลาหนึ่งอาทิตย์หรือนานกว่านั้น

ผลกระทบด้านหักต่อสุขภาพและการทำงานในแต่ละวันของการนอนหลับไม่เพียงพอครอบครองการบันทึกเก็บอย่างดีอย่างไรก็ตามแห่งไม่ค่อยมีใครรู้จักก็คือการเรียนหลายชิ้นบ่งบอกถึงว่าการเปลี่ยนเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูใบไม้ผลินั้นเกี่ยวข้องกับดักปัญหามากมายความสามารถในการทำงานและโรงเรียนมักจะน้อยลงในระดับหนึ่งเนื่องจากความตื่นตัวในที่ตอนเช้าลดลงและอารมณ์ที่พิศดารอุบัติการณ์ของอุบัติเหตุขนมจากการจราจรและในที่ทำการเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับอุบัติการณ์สรรพสิ่งโรคหลอดโลหิตสมองและหัวใจวายความผิดปกติของระบบแยกย่อยอาหารและกระบิลภูมิคุ้มกันยังเป็นเหตุให้อุบัติการณ์สูงขึ้น

ธรรมดาแล้วเมื่อฉันคิดหาวิธีบรรเทาปัญหาเหล่านี้แล้วการรักษาเวลาให้เท่ากันตลอดทั้งปีเป็นวิธีแก้ปัญหาที่เสนอบ่อยที่สุดอย่างไรก็ตามการไตร่ตรองน้อยครั้งคือการเปลี่ยนยุคของงานและวันเรียนอย่างเช่นในฤดูใบไม้ผลิเวลาเริ่มต้นไม้ใบหญ้าอาจช้ากระทั่งหนึ่งชั่วโมงจำนวนรวมผู้ใหญ่ที่ทำงานจากที่บ้านและเด็ก ๆ ที่เข้าชั้นเรียนที่บ้านมุขออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นในที่ช่วงปี 19 นี้การแพร่ระบาดสิ่งของโรคได้จัดให้มีการทดลองติดสอยห้อยตามธรรมชาติในขณะของการทำงานกับชั้นเรียนในหลาย ๆ ข้อความสามารถยืดหยุ่นและเข้ากับตารางเวลาการเค้งและเวลาสะดุ้งตื่น

ประหยัดเวลาได้จังโดยไม่ต้องเดินทางไปทำงานและจรโรงเรียนทุกวันด้วยผลกระทบอันดุร้ายของการแพร่ระบาดผลประโยชน์อย่างหนึ่งก็คือทำเอาองค์กรและเทศมนตรีโรงเรียนมีโอกาสก่อสร้างระบบใหม่สิ่งของเวลาและที่ทำงานและโรงเรียนดีฉันเดาว่าพอระบบใหม่เหล่านี้มีเวลาในการประเมินมากขึ้นในแง่ของผลผลิตในการทำงานและผลงานของโรงเรียนเราจะยังคงเห็นความหลากหลายมากขึ้นในตัวเลือกกระยาเลยที่เสนอมอบกับครอบครัวสถานที่มีลูกวัยเรียนจวบจนถึงนักศึกษาวิทยาลัยกับต่อคนงานผู้ตั้งกระทู้ symptomaticrunt :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 23:18:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลติดต่อบริการ 02-959-3022 ได้ทุกวัน 08.30-20.30น.