ReadyPlanet.com


จุดยืน: วาระถนนน่าอาศัยสำหรับการแข่งขันนายกเทศมนตรีชันษา 2021 …และอื่น ๆ
avatar
hilariousutensi


Steve Vaccaro
Steve Vaccaro
|

การเลือกตั้งที่นครอยู่เกือบ ๆด้วยกันเนื่องจากการ จำกัด ระยะเวลาจะมีผลจ่ายมีนายกเทศมนตรีมนุชใหม่คนคุมและเสียงข้างมากที่สภานครมนุชใหม่งานจัดการทางกฎหมายด้วยกันอื่น ๆ สถานที่ชุมชนถนนน่าอาศัยหวังด้วยกันคาดจากรัฐบาลของบุรีแห่งหนเพิ่งก่อสร้างนวชาตซึ่งจะเข้าไปรับสถานะแห่งพระจันทร์มกราคม1, 2022 ประกอบด้วยแหล่ชิ้นหลายชนิด! เสียแต่ว่านี่ลงความว่า 19 บัญชีชื่อ 10 ชั้นเริ่มแรก (ข้อจำกัด: สภานิติบัญญัติสิ่งของชาติสิ่งของอีฉันมีอำนาจจำกัดเฉพาะเจาะจงโปร่งแสงด้านสรรพสิ่งตัวถนนและการจราจรของอิฉันเหตุฉะนี้โจทย์แห่งประธานบางประการแล้วจึงไม่อยู่ที่หมายกำหนดการนี้ของคำถามขนมจากเมืองสิ่งของดีฉันคัดเลือก 14; เป็นเหตุให้รายการ สิบ ชั้นแรกกลายเป็นสารบาญเจ็ดอันดับแรก แม้ว่าเธอคว้าเค้าโครงความคิด)

|

หักออก NYPD จากการบังคับใช้กฎหมายตำรวจจราจร
| ตั้งแต่อย่างน้อยปี 2012 ดีฉันกับที่โล่งแจ้งเป็นส่วนใหญ่ของดีฉันคว้าเรียกร้องมอบมีงานแดงงานสอบถามการชนกับการบังคับใช้กฎหมายจราจรจาก NYPD เจียรยังองค์การประชาราษฎร์แห่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่างฟังก์ชั่นเหล่านี้อย่างเป็นกลางเพราะว่าไม่ต้อง 1C ตามืดรถ 1D;และณรูปพรรณสัณฐานที่จรรโลงเมือง 19 แนวนโยบายสถานที่ชัดแจ๋วในการส่งเสริมการเคลื่อนที่การขี่รถจักรยานและหนทางอื่น ๆ แห่งการติดต่อยานยนต์เฉพาะตัว

|

ความเคลื่อนไหวสรรพสิ่งตำรวจในที่การปกป้องหลังจากการฆ่าสิ่งของจอร์จฟลอยละล่องด์เป็นเหตุให้อันตรงนี้การเปลี่ยนหน้าสถานที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลาหารคล้องถดถอยที่ปราศจากข้อเสียเพราะว่าตัวถนนแห่งน่าอาศัยกับมากหลายกระดุกกระดิกแห่งรับผิดชอบสรรพสิ่งตำรวจเพื่อจะดูดดึงมาครอบครองผู้ส่งเสริมเราได้มาทำออกลูกตั๋วจราจรณบุรีอัตโนมัติต่อจากนั้นประมาณ 90 อัตราร้อยละพร้อมด้วยรายการกล้องยาสูบได้ความเร็วและประกายไฟเลือดนกดังนั้นในที่งานเชื่อมต่อกับดักโครงสร้างพื้นฐานบนถนนที่ปลอดภัยอย่างต่อเนื่องดิฉันจึงไม่จำเป็นจำต้องหักหาญตำรวจแหล่โพกหัวคนในงานลาดตระเวนร่างสุ่มเพื่อที่จะเสาะหาเขียนบัตร.

|

สิ่งแห่งเราต้องการคือเอเจนซี่ใหม่ 14;ฉันจะเรียกมันว่า Department of Public Space1D;14;เพื่อออกแบบบริหารและตัดทอนอันตรายในพื้นที่ธารณะที่มิได้สวนสาธารณะ(องค์ประกอบหนึ่งของแนวคิดนี้ได้มาการผลักดันขนมจากโครงการเพิ่มพูนพลังพื้นที่ใกล้เคียงเมื่อปีเดิม)

|

พระราชบัญญัติงานลดยานพาหนะอันตราย (กินเวลา 2 ข้อ)
| พอปีก่อนนักไหวติงบนท้องถนนที่น่าอาศัยได้รับบำเหน็จพระราชบัญญัติการผ่อนปรนยานพาหนะปากเหยี่ยวปากกาฉบับลงน้ำแทบเพื่อให้มีกรรมสิทธิ์การยกเว้นโดยคาดว่าจะครอบครองด้วยสาเหตุด้านงบดุลในช่วงการระบาดใหญ่ (เหตุผลที่ผิดณการระงับการบังคับใช้กฎหมายถือเป็นรายได้ที่ไม่เข้าใครออกใคร)

|

พระราชบัญญัติจะนำความรับผิดชอบมาสู่ผู้ขับขี่ที่แหมะระบบโดยอัตโนมัติจำนวนมาก (กล้องไฟแดงและกล้องจับความแจ้น) โดยงานบังคับแบ่งออกคนขับแห่งรับผิดชอบหรือร่างกายรถครองใน 1C บังคับ; คนขับ re-education1D;การสัมมนาและเพราะว่าการประดิษฐานยานพาหนะสิ่งของคนแดกดันการรีบและการขับกรีธาเชิงรุกที่เกิดขนมจากโรคระบาดทำให้การระดมทุน (หากเป็นปัญหาแน่นอน) และงานดำเนินการตามกฎหมายนี้ครอบครองสิ่งประธานสูงสุด

|

ความชอบธรรมสำหรับครอบครัวที่เศร้าใจ
| เพิ่มเติมกระทั่ง 40 รัฐอนุญาตให้ครอบครัวหนึ่งเศร้าโศกจากเทกระจาดจราจรหนร้ายแรงเพื่อจะเรียกร้องแบ่งออกคนขับรถสลดและสูญเสียสมาชิกณครอบครัวของพวกเขาตรงกันข้ามนิวยอร์กติดอยู่ในศตวรรษที่ 19เทศบัญญัติของดิฉันอนุญาตแยกออกกู้คืนได้เจาะจง 1C; pecuniary1D;(การเงิน) เจ็บ 14;สำหรับงานสูญเสียสิทธิในงานหารายได้สิ่งของผู้ถือครองไม่ใช่การสูญเสียบุคคล

|

1C; pecuniary injury1D;เทศบัญญัติถึงคุณภาพเพียงทีละน้อยๆถ้ามีอยู่แห่งชีวิตสรรพสิ่งเด็กหรือคนหนุ่มสาวที่ไม่มีผู้อยู่ในเกื้อกูลทางการเงินเสียชีวิตขนมจากการจราจรอุตสาหกรรมประกันภัยได้มาปิดกั้นความพยายามซ้ำ ๆ ที่จะเป็นเหตุให้กฎหมายสิ่งของ New York19 สอดคล้องกับดักส่วนอื่น ๆ สรรพสิ่งประเทศแทนที่จะรอออหักานีนิวยอร์กซิตี้สามารถและน่าจะออกกฎหมายตัวการเพิ่มเติมสิ่งของการทำสำหรับงานเสียชีวิตแห่งหนไม่แน่นอนซึ่งเป็นวัตถุปัจจัยให้คน (ไม่ใช่แค่ 1C; pecuniary1D;) สูญเสียจากไปสู่ผู้ขับขี่ 19; ความรับผิดชอบ

|<

กฎหมาย Right of Way ที่เยียวยาเพิ่มเติม
| กฎหมาย Right of Way ได้รับแรงบันดาลใจจากการตายของ Allie Liao ซึ่งมีเหยื่อร่วมด้วย- ด่าคนขับและสื่อจนกระทั่งมีวิดีโอคุณลักษณะสูงผิดปกติคงอยู่ขึ้นซึ่งพิสูจน์ได้มาว่าคนขับมีความรับผิดชอบ 100 เปอร์เซ็นต์

|

กฎหมาย Right of Way ประยุกต์ใช้เป็นครั้งแรกซึ่งมีผลทางอาญาระดับตกต่ำมีสติขับรถชะล่าใจถึงแก่ชีวิตน่าเสียดายที่กฎหมายถูกทำลายโดยการต้นร่างที่ไม่ดีซึ่งเดินเครื่องโดยคุณสมบัติหัวนอนปลายตีนกกว่า 1C ซึ่งพอกับอุบัติเหตุกับการก่ออาชญากรรม 1D;

|

ฝ่ายตรงข้ามยังคงนำความท้าทายติดตามรัฐธรรมนูญที่ปลอมมาโดยเน้นไปที่ข้อเสนอแนะทางเทคนิคในการร่างกฎหมายกับการเรียกเก็บเงินจากกฎเกณฑ์ Right of Way จำนวนมากถูกยกเลิกเนื่องจากเจ้าหน้าที่ระดับเขต (ซึ่งตรวจสอบเหตุขัดข้องสถานที่ไม่ร้ายแรงจวนจะทั้งหมด) ปฏิเสธที่จะแสดงตัวในการพิจารณาเนื้อความ

|

แม้จะประกอบด้วยความท้าทายเหล่านี้ แต่สิทธิสรรพสิ่งกฎหมายวิธีประสบผลโดยนำผลที่เพิ่มขึ้น (แม้ว่าไม่ใช่การจำคุก) มาสู่ผู้ขับขี่ที่ทรงสติสัมปชัญญะผ่านกล่าวในสื่อเพราะว่าให้บริการเพื่อให้ความรู้อายุมากผู้ขับขี่โดยทั่วไปว่า 1C สถานที่ร้ายแรงสามารถไม่ผิดลงโทษในระดับอาชญากรรมได้เช่นเดียวกับเทศบัญญัติที่คุ้มค่าหลายฉบับข้อบกพร่องสถานที่เห็นได้ชัดในระยะปีแรก ๆ สรรพสิ่งการบังคับใช้ควรได้รับงานแก้ไขผ่านการแก้ไขไม่ใช่เพราะการโยนกฎหมายให้กำเนิดไปตามที่ข้าศึกต้องการ

|

การขยายโครงสร้างพื้นฐานโหมด alt
| เป็นเวลาเจ็ดชันษาที่กรมการขนส่งนำโดย Polly Trottenberg ได้รับการบำรุงรักษาขัดเกลากับแม้กระทั่งเริ่มขยายโปรแกรมโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นเอกลักษณ์สิ่งของ Janette Sadik-Khan19 จำนวนมากแม้ว่าจักช้ากว่าแห่งหนเรามีก็ตามปรารถนา.DOT ยังอยู่ในขั้นลองของการจัดวาง / จ้าผังพื้นที่ธารณะใหม่เพื่อสนับสนุนและเสริมกลเม็ดด้านสาธารณสุขของ coronavirus (ซึ่งสิงสู่ห่างไกลจากพันธมิตรในปารีส)สิ่งนี้ทำได้สำเร็จแม้จะมีความท้าทายอาทิกระดานชุมชนแห่งหนต้องการใช้อำนาจในการระงับการเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่เจียรจนถึงการฉีกการสนับสนุนด้วยกันความเข้าใจพื้นฐานขนมจากฝ่ายบริหาร

|

การบริหารทีต่อไปควรมุ่งมั่นที่จะเร่งโปรแกรมองค์ประกอบพื้นฐานและจำกัดเป้าหมายที่เป็นตัวเลขลำดับสำหรับความรับผิดชอบเพราะด้วยการสร้างและขยายช่องทางรถถีบที่ประกอบด้วยการป้องกันกรีนเวย์ของกินบนถนนทางแยกและการออกแบบใหม่ปีกความปลอดภัยตรอก SBS และการติดต่อด่วนของรถประจำทางการอัปเกรดส่วนแบ่งรถจักรยานลานคนเดินถนนนาฬิกาถือเอาถอยหลัง LPI เป็นต้น 26;

|

พระราชบัญญัติประท้วงการล่วงละเมิด VRU
| ก่อนที่จะเกิดโรคระบาดที่ว่าการกฎหมายสิ่งของเราครอบครองการร้องเรียนกรณีการคุกคามที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากนักหมุนจักรยานผู้หญิงที่ถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนักและชั่วร้ายเมื่อมองเห็นคนขับตวาดพวกเขายืนขึ้นอยู่ที่เลนรถถีบอย่างนอกกฎหมาย

|

หลังเกิดการระบาดใหญ่ผู้ใช้รถชดใช้ถนนที่เปราะบางทั้งปวงประเภทได้รับความเดือดร้อนความรุนแรงของการขับรถยนต์เชิงรุกที่เกิดขึ้นจากสิ่งของหลายชนิดในกาลเวลาการระบาดของโรคเช่นถนนที่ว่างเปล่าตัวถนนที่ประกอบด้วยความเร็วสูงและ NYPD19 การชะลอเนื้อตัวของการบังคับใช้กฎเกณฑ์จราจรอย่างต่อเนื่องสิ่งของ NYPD19 ต่อพรบ online

|

นิวยอร์กซิตี้ควรจะออกกฎหมายต่อต้านกฎหมายการล่วงละเมิดเช่น LA19; s แห่งสร้างสรรค์ดำรงฐานะสิทธิส่วนบุคคลแห่งการปฏิบัติการต่อการปฏิบัติตนที่ได้รับการพิสูจน์จากนั้นว่าสำเร็จล่วงละเมิด แต่เช่นกันการบิดเบือน: การพิสูจน์งานล่วงละเมิดควรก่อให้เกิดข้อเสียหายที่ประมาณการว่าจะเกิดขึ้นกับการจับยานยนต์ที่จัดการผิดโดยอัตโนมัติโดยมีขั้นตอนเร่งด่วนเกี่ยวกับการจับและงานขายยานยนต์แห่งหนเกี่ยวข้องเพื่อจะจ่ายงานตัดสินประกบผู้ก่อกวนแห่งหนพิสูจน์จากนั้น 14;ส่วนเสริมสิ่งของแนวทางความประพฤติตามกฎหมายการผ่อนผันยานพาหนะภัยที่เอ่ยถึงข้างต้น

|

การปฏิรูปผู้ขับขี่ / เจ้าของที่ก่อประกันอีกด้วยตนเอง
| ภายใต้เทศบัญญัติของประเทศนิวยอร์กหน่วยงานสิ่งของรัฐกับหน่วยงานของรัฐตลอดจนผู้ประกอบการยานยนต์เพื่อการเช่าจ่ายจะได้รับอนุญาตจ่ายใช้ยานยนต์เพราะว่าไม่ต้องมีการประกันคดีรับผิดและไม่ต้องสำรองเพราะว่าความสูญเสียสำเร็จให้ตัวรับเคราะห์อุบัติเหตุมากมายที่ได้รับบาดเจ็บจากผู้ประกอบการที่ทำประกันตนเอง (รวมถึงเมืองนิวยอร์ก) ไม่ไหวรับคดีคุ้มครองทางการแพทย์หรือไม่ก็การรักษาสถานที่พวกเขาได้มาเนื่องจากหน่วยงานที่สร้างประกันตนเองด้วยกรรมวิธีมากมายเพียงแค่ปฏิเสธไหมให้ผลประโยชน์เพื่อชนเหยื่อที่ผู้ประกันตัวจะจำเป็นต้องดำเนินการผู้ตั้งกระทู้ hilariousutensi :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-06 02:38:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลติดต่อบริการ 02-959-3022 ได้ทุกวัน 08.30-20.30น.