ReadyPlanet.com


สมาคม Eventing ประเทศสหรัฐอเมริกา
avatar
aromaticentrail


14 ก.ค. 2019

<ตัว>
USEA / Claire Kelley Photo

ฤดูร้อนครอบครองฤดูแห่งหนเต็มไปด้วยแสงแดดครีมกันแดดกับเหงื่อท่ามกลางเดโชของหน้าร้อนอาสาสมัครอียกให้ต์มาชุมนุมกันเพื่อจัดการอย่างหนักม่วนและแบ่งออกกลับไปเล่นกีฬาอีมอบต์สามเวลากลางวันในกีฬาสถานที่เกือบทุกเมื่อกลางแจ้งอย่างมากอาสาสมัครศัตรูและพนักงานเหตุการณ์ทั้งปวงทำงานนอก - ฝนไม่ก็เงางาม

เพื่อเพิ่มความจัดเจนการดำรงฐานะอาสาสมัครในกิจกรรมใด ๆ สถานที่ได้รับการยอมรับสรรพสิ่ง USEA ควรมีการวางแผนอาสาสมัครเพราะสภาพอากาศแห่งหนเข้ามาห้วยและดูแลด้วยครีมกันแดดข้าวของเครื่องใช้ทั่วไปกลุ่มนี้สามารถผ่านพบได้ในที่ถุงอาสาสมัครไหน ๆ Cindy Vunder อาสาสมัครทหารผ่านศึกสิ่งของ Golden Spike Horse Trials อธิบายหมายกำหนดการสิ่งของแห่งหนจำเป็นของเธอ 1C สิ่งของในกระเป๋ารถเมล์ของดิฉันอาจปรับเปลี่ยนได้ขึ้นอยู่สภาพอากาศการคาดการณ์ฉันบรรจุสิ่งของหวานคอแร้ง ๆ แต่เลี่ยนก็เป็นทุกอย่างที่ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ 1D; Vunder กล่าวโทษ

1. น้ำ

Vunder19กระเป๋ารถเมล์มีหญิบขวดน้ำด้วยกันน้ำอัดลม1C; ฉันบรรจุสายธารจำนวนมากด้วยกันครีมกันแดดจำนวนมาก, 1D;Vunder บอก

2.ครีมกันแดด

สำหรับกลางวันข้างนอกครีมกันแดดจำเป็นต้องได้รับการปกป้องขนมจากดวงอาทิตย์

3.แจ็คเก็ตและ / หรือว่าเสื้อกันฝน

1C ฉันเก็บเสื้อนอกในกรณีที่สภาพอากาศหนาวในตอนเช้า 1D;Vunder กล่าวเสื้อกันฝนหรือว่าเสื้อกันฝนครอบครองสิ่งประธานที่จะช่วยแยกออกสะดวกครั้นทำงานนอก

4.หมวก ถั่วขาว

มาลาเบสบอลหรือหมวกกันแดดช่วยพิทักษ์ใบหน้าขนมจากแสงแดด

5.แว่นกันแดด

1C กับแว่นอ่านหนังสือเพื่อให้ฉันสามารถติดตามหลั่นการตะเวนได้ 1D;Vunder กล่าว

6.กระเป๋าย่ามหรือกระเป๋าถือ

1C ฉันใส่ทุกอย่างไว้ในกระเป๋ารถ 1D;Vunder กล่าว

7.อาหารว่าง

โดยทั่วไปขันอาสาจะให้อาหารและของว่างฟรี1C; I don19; อย่าจับอาหารเพราะว่า [Golden Spike] จัดหาของกินให้ฉันเสมอ 1D;Vunder ดังกล่าว

8ยิ้ม

รอยยิ้มดำรงฐานะสิ่งที่ Vunder สวมตลอดทั้งวันเมื่อทัศนคติเชิงเพิ่มของเธอเปล่งประกายความอบอุ่นแห่งการแต่งพระองค์ Vunder อธิบายว่าทำไมเจ้าเอ็งถึงสนุกสนานกับงานเป็นขันอาสา1C; บทบาทอาสาสมัครแห่งหนฉันพอใจคือการแต่งตัว [สจ๊วต]ขบวนการแสดงให้เห็นจรดความชำนาญที่การขี่ม้าแห่งดีกับการทดสอบตลอดม้าด้วยกันผู้ขับขี่I19 อาสาสมัครลงมาสี่ปีแล้วอีฉันพบว่ามันสนุกมากที่ได้เหลือบเห็นการเจริญของนักปั่นแห่งช่วงหลายปีที่ผ่านมา 1D;Vunder กล่าว

1C ฉันชอบอยู่ที่นี่เร็ว 30 นาทีเพื่อจะช่วยณการตั้งค่าเพราะ 8:00 น. ดิฉันมีถังสรรพสิ่งฉันรายการของอิฉันและ we19 ครบถ้วนที่จะไปอีฉันมีถุงสวมมือที่สะอาดอยู่เทียบเท่าและวิเคราะห์ว่าผู้ขับขี่ปรารถนาน้ำก่อนกำหนดการทดสอบหรือไม่ในชั้นอาสาสมัครดิฉันคิดว่ามันประธานที่จะต้องสงบใจผู้คนกำลังมองหาอีฉันเพื่อความเป็นหัวหน้าดังนั้นฉันคิดแหวคุณจำต้องอยู่ที่นั่นเพื่อดุรงค์และหลายปั่น 1D;Vunder เสนอ

แปดรายการในกระเป๋ารถเมล์ของเจ้าเอ็ง, สี่ปีแห่งงานเป็นขันอาสา, และยิ้มแฉ่งหนึ่งหน, Cindy Vunder เป็นที่รู้จักจากผู้เข้าร่วมการชิงดีชิงเด่นของ Area IX19 ด้วยว่าทัศนคติตีนบวกด้วยกันการทำงานหนักของ Golden Spike Horse Trialsผู้ตั้งกระทู้ aromaticentrail :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-14 02:38:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลติดต่อบริการ 02-959-3022 ได้ทุกวัน 08.30-20.30น.