ReadyPlanet.com


3 สิ่งที่ควรเข้าใจเกี่ยวกับ u0027ทิวาแบตเตอรี่u0027 ของ Tesla
avatar
hilariousjungle


Tesla Inc. ไม่ผิดกำหนดให้แสดงความสามารถของแบตเตอรี่ในทิวากาลอังคารซึ่งดำรงฐานะงานสถานที่ บริษัท ตั้งชื่อว่า Battery Day

ทั้งคู่กิจกรรมจะกระจายเสียงทางเว็บริเริ่มตั้งแต่เวลา 16:30 น.นภาคตะวันออก.

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Elon Musk ในตอนปลายกลางวันจันทร์พยายามลดความคาดหมายลงบ้างเขาพอกพูนตว่าของซื้อของขายหรือผลิตภัณฑ์ที่ขีดคั่นจะประเจิดประเจ้อในวันอังคารแห่ง 1C จะไม่ผลิตที่ปริมาณมากจวบจนถึงปี 2022.1D;

ดูเหมือนวอลล์สตรีทจะหวังอะไรโกร๋งเกร๋งไปกระทั่งการเปิดฉากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่จะย้ำตำแหน่งสิ่งของ Tesla19 ในชั้นผู้ผลิตแบตเตอรี่รถไฟฟ้าหัวกะทิซึ่งแสดงให้เห็นจดการก้าวไปสู่ราคาสถานที่ถูกยอมและจำนวนที่สูงขึ้นของ EV แห่งหนมีราคาแพงและพื้นฐานส่วนประกอบของรถ

ตรีสิ่งแห่งควรประสีประสาเกี่ยวกับกลางวันแบตเตอรี่:

การเพิ่มพูนอีกอย่างเนื่องด้วยหุ้นไหม

Battery Day มักกล่าวถึงเป็น 1C ตัวกระตุ้นปฏิกิริยาภาพต่อไป 1D;เหตุด้วย Tesla19; สต็อกแห่งหนพุ่งสูงศักดิ์ขึ้นสต็ใจเป็นหนึ่งในไม่หูกรายการสถานที่สิ้นสุดแห่งวันจันทร์ที่ครอบครองสีดำแม้ว่าจักลดลงณช่วงที่ขยายตัวโดยมีการขาดทุนสถานที่เร่งตัวขึ้นหลังจากทวีตสิ่งของ Musk19;ในงานตรวจสอบหนล่าสุดเอกสารถือหุ้นร่วงลงเกือบ 4% ณเวลาเปล่ากี่ครู่

เมื่อไม้สัปดาห์ที่ผ่านมา Emmanuel Rosner นักวิเคราะห์สิ่งของ Deutsche Bank ได้ทวีคูณเป้าหมายราคาหุ้นของเขาขึ้น 33% เป็น 400 ดอลลาร์โดยอ้างจรดเหตุการณ์ดังกล่าว

รอสเนอร์ผู้ให้คะแนนหุ้นที่ถือไว้กล่าวว่า Tesla สามารถเปิดตัว 1C ซึ่งเป็นระบบการผลิตแปลนไม่ใช้คืนแหล่งข้อมูลใหม่ 1D;เพื่อจะเพิ่มความจุของแบตเตอรี่เคมีของเซลล์ที่ดีขึ้นและ 1C น้อยลงอย่างรวดเร็ว 1D;ค่าแบตเตอรี่ในวันที่คาดการณ์ไว้จัง

เมื่อทิวากาลศุกร์ที่ผ่านมา Alex Potter นักวิเคราะห์สรรพสิ่ง Piper Sandler ได้กลายเป็นนักวิเคราะห์อันดับคู่บนถนนใน Tesla เพราะเพิ่มราคาเป้าหมายครอบครอง 515 ดอลลาร์จาก 480 ดอลลาร์และย้ำคะแนนน้ำหนักเกินที่เขามีแห่งหุ้นอย่างน้อย 19 ตารางสามพรรษาที่ผ่านมาพอตเตอร์กล่าวว่าตอนนี้นกเขาคาดตวาดธุรกิจกำลังแรงงานของ Tesla19 จักมีรายรับเกิน 2 แสนโล้นเหรียญต่อปีสุดท้ายนี้ ร้านแบตเตอรี่ สะพานใหม่

หุ้น Tesla มีกรรมสิทธิ์มากกว่า 400% แห่งปีตรงนี้เทียบกับดัชนี S&P 500 แห่งหนเพิ่มขึ้นอย่างกับ 3% SPX, + 1.39% บริษัท คว้าทำการแยกหุ้นต้นร่าง 5 ต่อ 1 ในวันที่ 31 สิงหาคม

Battery Day กำลังดำเนินจากไปหน้าหนึ่งจากการทำงานขับรถด้วยตัวเองในปี 2019

ในเดือนเดือนที่ 4 2019 Tesla ได้จัดงานแห่งหนอุทิศแยกออกกับฮาร์ดแวร์สรรพสิ่งรถยนต์แห่งไม่มีคนขับภายในองค์กรและเน้นเส้นทางไปสู่ยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองอย่างจำเริญซึ่งสัญญาดุจะกลายเป็นฝูงสรรพสิ่ง 1C; robotaxis.1D;

แห่งงาน Tesla ทำนายว่าหุ่นยนต์จะอยู่บนตัวถนนในโปร่งใสพื้นที่ที่ช่วงต้นพรรษานี้ซึ่งเป็นหนึ่งในคำมั่นสัญญาที่ชัดเจนของ Musk แห่งวันนั้น

เจ้าของรถยนต์ Tesla สามารถเลือกที่จะเพิ่มยานพาหนะของรูปในอนาคตเพราะใช้ยานพาหนะที่จัดการโดยเล็กปเพื่อชดเชยค่าใช้จ่ายณการครองรถยนต์เพราะว่าที่ Tesla จักลดค่าใช้จ่ายจวบจนถึงขณะนี้อีกต่างหากไม่ดำรงอยู่

Musk อาจมอบคำมั่นสัญญาแห่งสิ่งถิ่นที่อยู่ห่างไกล

Tesla มิได้คนแปลกหน้าด้วยว่าเป้าหมายดอนส่งที่ไม่เคยบังเกิดมาก่อน

1C; เราห้ามนักลงทุนไม่ให้ดำน้ำ- ประการแต่ต้นในงานเรียกร้องไหน ๆ ที่ 18 พรรษา 19;ห่างออกลูกไป 1D;Chris McNally ขนมจาก Evercore ISI กล่าวที่บันทึกสัปดาห์นี้เพราะสังเกตว่าเป็นเวลาคาดคะเนสี่ปีแล้วแห่งหน Musk ได้เรียกเอาในการขับขี่เช่นกันตนเองครบถ้วนรูปแบบครั้งแรกรวมถึงงานเดินทางข้ามประเทศแห่งยังไม่ได้เริ่มต้นผู้ตั้งกระทู้ hilariousjungle :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-14 03:53:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลติดต่อบริการ 02-959-3022 ได้ทุกวัน 08.30-20.30น.